ลุ้นผลตรวจโควิด-19 ‘ใอซ์ พาริส’

80

หลังจากนักแสดงสังกัด นาดาว บางกอก อย่าง แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า พบเชื้อโควิด-19 ทำให้ต้องเข้าทำการรักษาอย่างเร่งด่วน โดยภายหลังได้มีทามไลน์ออกมาให้ได้ทราบกัน ว่าเธอนั้นไปที่ไหน และพบเจอใครมาบ้าง

หนึ่งในนั้นคือ คือหนุ่มหล่อร่วมค่าย ใอซ์ พาริส ที่เพิ่งนั่งชิดกันในวันที่มีการประชุมที่บริษัท ทำให้เจ้าตัวต้องรีบเข้ารับการตรวจ

View this post on Instagram

วันนี้ True 5G พร้อมให้ทุกคนได้ใช้ ครบทั้ง 77 จังหวัดแล้วครับ! ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ก็สนุกไปกับทรู 5G ได้ ผมเลยอยากชวนทุกคนมาสัมผัส True 5G เครือข่ายอัจฉริยะแบบฟรีๆ นานสูงสุดจนถึงสิ้นปี เพียงแค่มีมือถือที่รองรับ 5G อย่างเช่น Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ที่ผมเลือก True 5G เครือข่ายอัจฉริยะ ครบสุด ครอบคลุมสุด คุ้มสุด เพื่อทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/truemoveh5g/ นะครับ #True5G #True5Gเครือข่ายอัจฉริยะ #True5Gอัจฉริยภาพสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืน #First5Gcitizen #TechnologyasForceforGood #GalaxyS20TH #TeamGalaxy

A post shared by Paris Intarakomalyasut (@icepariss) on

ทั้งนี้ มีภาพออกมาให้เห็นกัน แต่ยังไม่มีการประกาสผล อย่างไรก็ตาม เป็นกำลังใจให้ทุกคนและรอผลตรวจต่อไป ทางทีมข่าวซูมดารา จะรายงานให้ทราบ