‘โตโน่’ แจ้งด่วน! ยกเลิกคิวเพื่อนนักแสดงว่ายข้าม 12 เกาะ เกรงพิษโควิด-19

22

หากพูดถึงโครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย ที่ทูตแห่งมหาสมุทรของเรา อย่าง โตโน่ ภาคิณ เป็นหัวเรือใหญ่กับโปรเจกต์ใหญ่สุดในชีวิต เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งถ้านับ ๆ ดูแล้ว อีกเพียงแค่ไม่กี่วัน ก็ถึงเวลาที่หนุ่มโตโน่ จะสร้างปรากฏการณ์สำคัญกับการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ สุราษฎร์ – สมุย ในวันที่ 19 มีนาคมนี้

ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุลงอินสตราแกรมว่า…

ผมมีเรื่องด่วนต้องแจ้งให้ทุกคนทราบ…
.
.
.
“เนื่องจากสถานการณ์ของโลกเราในขณะนี้ ผมต้องยกเลิกคิวของเพื่อนๆนักแสดง นักร้อง รวมถึงผู้หวังดีทุกคนที่จะมาร่วมว่าย ร่วมพายเรือกับเราตลอดระยะเวลา 18 วัน จะเป็นการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะของผมและทีมเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ผมขอบคุณมากๆนะครับ และรู้สึกเสียใจที่จะไม่มีพวกคุณมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน…ดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพกันให้ดีดีนะครับ ถ้ามีแรงเหลือก็ส่งกำลังใจมาให้ท้องทะเลด้วย…รักนะครับคนใจดีทุกคน” ☠️🖤 .

View this post on Instagram

ผมมีเรื่องด่วนต้องแจ้งให้ทุกคนทราบ… . . . “เนื่องจากสถานการณ์ของโลกเราในขณะนี้ ผมต้องยกเลิกคิวของเพื่อนๆนักแสดง นักร้อง รวมถึงผู้หวังดีทุกคนที่จะมาร่วมว่าย ร่วมพายเรือกับเราตลอดระยะเวลา 18 วัน จะเป็นการว่ายน้ำข้าม 12 เกาะของผมและทีมเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ผมขอบคุณมากๆนะครับ และรู้สึกเสียใจที่จะไม่มีพวกคุณมาร่วมเดินทางไปด้วยกัน…ดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพกันให้ดีดีนะครับ ถ้ามีแรงเหลือก็ส่งกำลังใจมาให้ท้องทะเลด้วย…รักนะครับคนใจดีทุกคน” ☠️🖤 . . . #ปีศาจ #หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย #โลกเปลี่ยนได้เริ่มที่เรา #OneManAndTheSea

A post shared by mootono29😈 (@mootono29) on