‘เล็ก ไอศูรย์’ แจ้งความเพื่อความหนักแน่น ไม่เกี่ยวกักหน้ากากอนามัย

58

เล็ก ไอศูรย์ ยัน ไม่เกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัน ตอบผ่านรายการต่างคนต่างคืด ทางช่องอมรินทรืทีวี 34 ว่าได้แจ้งความเพื่อยืนยันความหนักแน่นของตัวเองที่ สน.สำเหร่ จากคลิปของ บอย ศรสุวีร์ ที่ตกเป็นข้อสงสัยของสังคมตั้งแต่เช้าวันนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ บอยได้ออกมาปฎิเสธกับทีมข่าวหลายสำนักว่า แค่ถ่ายโชว์เล่นๆ แต่ความจริงแ้ว ไม่ได้มีหน้ากากแบบที่กล่าวอ้างไว้ และขอโทษผ่านสื่อว่า ไม่ได้มีเจตนา เป็นความรู้เท่าไม่ถึงการ

เล็กบอกว่า การอธิบายของบอย ไม่ต่อเนื่อง “เขาให้พี่ช่วยโปรโมท แต่พี่ไม่เกี่ยวคล้องเลย ทำให้พี่ต้องมาอธิบายมาให้ทุกคนเข้าใจ มันมาจากโจทย์ของเขาว่าจะขายหน้ากาก เขาต้องหาหลักฐานมาล้างตรงนี้” และตั้งแต่เกิดเรื่องยังติดต่อบอยไม่ได้

“เราบริสุทธิ์ใจ อย่าให้เราเดือดร้อน เป็นโจทย์ของสังคม เราไม่ได้ทำ จู่ๆ เราไม่สมควรโดนด่าขนาดนี้ รุ่นพี่อยู่มานาน ก็ช่วยทุกคน เราคิดว่าสิ่งที่ทำไม่ผิดตรงไหน”

ทั้งนี้ ตั้งแต่มกราคม “เราคิดกลับอยุ่แล้ว แต่ไม่ได้คิดลึก ถ้าเขาจะขาย ก็ไม่ผิดกฎหมายอะไร ใครจะคิดว่า แค่เรื่องหน้ากากจะบานปลายขนาดนี้ จะถึงผู้ใหญ่ใครจะคิด แค่ช่วยอย่างเดียว”

“ไม่มีใครติดต่อ ไม่ได้โพสต์ ไม่เคยประกาศรับซื้อหน้ากาก ทุกคนก็รู้ว่าพี่ดตที่เดนมาร์ค พี่เขียนภาษาไทยไม่คล่อง ไม่มีใครคิดว่าจะขนาดนี้ ไม่เชื่อว่าจะเกิดได้ ใหญ่โตมาก พี่ไม่ผิด และไม่เกี่ยวข้อง เราก็ออกมาพูด อยู่วงการมา 38 ปีแล้ว เราไม่มีเจตนา พอตื่นเช้ามา มันก็เหนื่อยนะ มานั่งตอบเกือบทุกฉบับ ทุกรายการ เราไม่เสียอะไรเลย ถูกด่าไปแล้ว อยากให้บอบชี้แจงให้ชัดเจน และมาขอโทษพี่กับพีทด้วย” ยืนยันว่าไม่เกี่ยวใดใดทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะสรุปอย่างไร ต้องติดตามต่อไป