“คะเดีย” ชนะเลิศ! ตบสั่งสอน “แคท” ลั่นเตือนสติในฐานะเพื่อนเก่า

70

เรียกได้ว่า หลังจากคู่เพื่อนซี้นอกจอ คะเดีย (คลาวเดีย จักรพันธุ์) และ แคท (แคทรียา อิงลิช) หวนมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี ในละคร “ทะเลแปร” ก็สร้างความฮือฮาและเป็นที่จับตามองอย่างมาก กับบทบาทที่ทั้งคู่ได้รับคือ ร้ายลึกทั้งคู่ ยิ่งทำให้เมื่อเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่เล่นกันแบบรู้ใจรู้ทางกันได้อย่างดี ทำให้แต่ละฉากที่ทั้งแคทและคะเดียเจอกัน แซ่บไม่มีพักเลยทีเดียว สำหรับละคร “ทะเลแปร” สัปดาห์นี้ นับเป็นอีกฉากที่รับรองว่าแซ่บสะใจคนดู เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงจุดแตกหักแล้ว ระหว่าง เมียที่แสนดี อย่าง แทต หรือ ทัตติยา (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) กับสามีไม้เลื้อย จ้า หรือ จารณ (นิว – วงศกร ปรมัตถากร) ที่แทตจับโป๊ะได้ว่า จ้าแอบมาพักใจที่บ้าน แพน หรือ รำแพน (แคทรียา อิงลิช) คู่ขาเจ้าประจำ ที่แทตเห็นเป็นไอดอลมาตลอด

จากความช่วยเหลือของ นภา หรือ นภาโพยม (คลาวเดีย จักรพันธุ์) ที่พามาบุกถึงบ้านแพน ด้วยความตั้งใจที่จะแก้เผ็ดแพนอยู่แล้ว งานนี้ แพนเริ่มรู้ตัวว่าจ้ากำลังหลงรักแทตและเริ่มจะตีตัวออกห่างจากตน และเมื่อเห็นว่าแทตบุกมาถึงบ้าน เลยงัดไม้เด็ดตั้งใจให้แทตรู้ถึงความสัมพันธ์ของตนกับจ้าซะที

โดยออกมารับด้วยชุดหวาบหวิว เมื่อแทตกับนภาเห็นดังนั้น จึงลากแทตเข้าไปในบ้านแพน เพื่อบอกความจริงเรื่องที่จ้าเข้าใจแทตผิดเรื่องชาลี ที่แพนเป็นคนเสี้ยม จนทำให้แทตเริ่มรู้ความจริงว่าที่จริงแล้วแพนไม่ได้ดีอย่างที่คิดและคอยแทงข้างหลังตัวเองมาตลอด และเมื่อจ้ารู้ว่าเข้าใจแทตผิด และรู้ว่าแทตคอยช่วยเหลือตัวเองมาตลอด ก็ทิ้งแพนตามมาง้อแทตแบบไม่ใยดีเลยทีเดียว ทำให้แพนทั้งโกรธและแค้นนภาที่เข้ามายุ่งจนเรื่องราวกลับตาลปัตรแบบนี้ จนเกิดการปะทะกันทั้งคารมและฝ่ามือ!!! ตบมาตบกลับอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่งานนี้นภาเป็นชนะเลิศแบบใสๆ ทิ้งทั้งรอยฝ่ามือและคำพูดเชือดเฉือนใจ พร้อมส่งท้ายว่า “มาเตือนสติในฐานะเพื่อนเก่านะ” ยิ่งทำให้แพนปรี๊ดแตก ระบายอารมณ์แบบแค้นสุดๆเลยทีเดียว สะใจเบอร์ไหน ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง ใน ละคร “ทะเลแปร” วันเสาร์ที่ 7 และ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. หลังรายการทุบโต๊ะข่าว ..ห้ามพลาด!!