ทรอส ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ส่ง “ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

134

“ต่อ” ธนภพ ลีรัตนขจร เผยความรู้สึกที่ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ว่า “ผมรู้จักคุ้นเคยกับทรอสมานานตั้งแต่วัยรุ่น และทรอสก็เป็นแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะอยู่แล้ว ซึ่งผมมองว่ามีไม่กี่แบรนด์ในประเทศไทยที่จะเข้าใจผู้ชายจริง ๆ และอยู่ในตลาดได้นานกว่า 25 ปี ได้รับการยอมรับมานานจนถึงปัจจุบัน แสดงว่าทั้งแบรนด์และสินค้าตอบโจทย์ และเข้าใจผู้ชายจริง ๆ”

นอกจากนี้เนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ของแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกด้วย “ถึงแม้จะเห็นว่า ผมได้ทำอะไรตั้งหลายอย่าง แต่จริง ๆ แล้ว ผมเป็นคนขี้อายครับ เวลาที่ผมต้องขึ้นเวที หรือต้องเล่นละคร จะมีจังหวะที่ผมต้องเตรียมสมาธิ เตรียมความพร้อมเพื่อสร้างความมั่นใจ ผมจะสูดลมหายใจลึก ๆ และออกไปลุยเหมือนในโฆษณาเลย และด้วยความที่ผมต้องเจอคนเยอะมาก ความมั่นใจจะทำให้เราได้ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ ผมเลยต้องดูแลตัวเองในเรื่องของกลิ่นตัว และเรื่องของความหอมอยู่เสมอ”

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ต่อเผยความประทับใจผลิตภัณฑ์ทรอส ซิงค์ ซีรีส์ ว่า “ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของผมต้องอยู่เอ้าท์ดอร์เยอะ ทำให้เหงื่อออกตลอด แล้วก็ต้องถ่ายละครต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน มีฉากที่ต้องใกล้ชิดกับคนอื่น ๆ ทรอส ซิงค์ ซีรีส์ เอาอยู่จริง ๆ อย่างทรอส ซิงค์ โรลออน หอมมาก ๆ ใช้แล้วใต้วงแขนแห้งสบาย ปกป้องได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ส่วน ทรอส ซิงค์ โคโลญ ถ้าผมไปถ่ายละคร หรือไปเที่ยวก็จะใช้ตลอด เพราะการได้กลิ่นหอมตลอดวัน ยิ่งทำให้ผมมั่นใจ แต่ถ้าไปงานอีเว้นท์สำคัญ ก็จะฉีดทรอสเพอร์ฟูมแทน ขนาดเพื่อน ๆ ที่เป็นผู้ชายด้วยกันยังถามเลยว่า ใช้อะไรทำไมตัวหอม เราก็แนะนำไป และรู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน”

พร้อมกันนี้ “ต่อ” ยังบอกเคล็ดลับในการเสริมเสน่ห์ให้ตัวเอง ว่า “ผมออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ว่าจะเข้าฟิตเนส เล่นบาสกับเพื่อน ๆ พักผ่อนให้เต็มที่ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างอาหารที่มีซิงค์ หรือแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งมีประโยชน์สำหรับผู้ชายจริง ๆ ครับ ส่วนการเสริมเสน่ห์ผมคิดว่า ผู้ชายทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เพียงแค่ขอให้มีความมั่นใจ นอกจากนั้นในเรื่องของความหอม ก็จะเป็นตัวช่วยให้ผู้ชายมีเสน่ห์มากขึ้น ดังนั้นผมจึงต้องดูแลตัวเองให้หอมและมั่นใจอยู่เสมอ”

มอบเสน่ห์พร้อมความเท่บวกความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ตลอดทั้งวัน ด้วย “ทรอส” ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์ความมั่นใจสำหรับผู้ชาย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ พร้อมติดตามเคล็ดลับหอมกลิ่นความมั่นใจ ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TROSThailand