คำยินดี จาก ‘เอมมี่ แม็กซิม’ ถึง ‘ฮาเวิร์ด หวัง’ หลังฝ่ายชายแต่งงาน

59

หลังจากมีภาพของหนุ่มสุดหล่อ ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ เข้าพิธีแต่งงานกับสาวผมบลอนด์ที่ประเทศไต้หวัน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อนๆ พ้องที่สนิท

ล่าสุดอดีตคนรักอย่าง เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ก็ออกมาโพสต์ว่า…

View this post on Instagram

ทำไมน้ำตาไหลอะ … ไม่ใช่โกด ไม่ใช่เกลียด ที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่กำลังมึนเมา เราก้ยอมเลิกแบบเงียบๆ เพราะสถานะ จากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยการถูกสวมเขามาสักพัก 11 ปีที่คบกัน ถือว่ามันเกินพอกับประสบการณ์ของความรัก แต่ที่น้ำตาไหลในวันนี้ มันคือน้ำตาของความดีใจที่ได้เห็นคนที่เราเคยรักได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยที่เราสัญญากับตัวเองว่า เราจะไม่แต่งงานก่อนจนกว่าฮาวเวิดจะแต่งงาน และวันนี้ก้มาถึง Just wanna say #congratulations 👍

A post shared by Mmy Maxim (@mmyamalawan) on

“ทำไมน้ำตาไหลอ่ะ…ไม่ใช่โกรธ ไม่ใช่เกลียดที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่กำลังมึนเมา เราก็ยอมเลิกแบบเงียบๆ เพราะสถานะ จากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยการถูกสวมเขามาสักพัก 11 ปีที่คบกัน ถือว่ามันเกินพอกับประสบการณ์ของความรัก”

“แต่ที่น้ำตาไหลในวันนี้ มันคือน้ำตาของความดีใจที่ได้เห็นคนที่เราเคยรักได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยที่เราสัญญากับตัวเองว่า เราจะไม่แต่งงานก่อนจนกว่าฮาเวิร์ดจะแต่งงาน และวันนี้ก้มาถึง”

และเธอยังปิดท้ายว่าทั้งหมดที่เขียนกลั่นกรองมาจากหัวใจนั้นเธอเพียงแค่อยากจะพูดว่า “Just wanna say Congratulations”  (แค่อยากจะพูดว่ายินดีด้วยนะคะ)