SKECHERS X SAILOR MOON เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย สัมผัสพลังแห่งจันทรา ที่จะสำแดงฤทธาผ่านรองเท้า และเสื้อผ้าในสไตล์สตรีทแฟชั่น

65

Skechersแบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Skechers X Sailor Moon ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เอาใจแฟนคลับอนิเมะ “เซเลอร์มูน” หลังเปิดตัวที่สิงคโปร์ไปเมื่อไม่นานมานี้


โดยคอลเลคชั่นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสาวเซเลอร์มูนทั้ง5 คาแรคเตอร์ ที่มีองค์ประกอบของการออกแบบอันโดดเด่นและลงตัว โดยมีรองเท้าให้เลือกทั้งแบบChunky และ Classic Streetรวมถึงเสื้อผ้าที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของเหล่าสาวกซีรีส์เซเลอร์มูน และผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแวร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านSkechers shop

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้อำนวยการ สเก็ตเชอร์ส ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นของสเก็ตเชอร์สกับแบรนด์และคาแรคเตอร์ต่างๆที่หลากหลาย จนได้รับการตอบรับอย่าง
ล้นหลามในปีนี้ สเก็ตเชอร์สยังคงต่อยอดความสำเร็จนี้ ด้วยการร่วมมือทำคอลเลคชั่นSkechers X Sailor Moon อนิเมะซีรีส์ญี่ปุ่นสุดคลาสสิคที่มีแฟนคลับไปทั่วโลกสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย จึงมีความยินดีที่ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบChunky ในรุ่นD’Lites Airy 2.0 และรุ่นSkechers Street รวมถึงเสื้อผ้าในแบบ Hoodies Pullovers และเสื้อยืดด้วยดีไซน์ที่น่ารักจากคาแรคเตอร์ของสาวๆเซเลอร์มูน ผสานกับคุณภาพและดีไซน์ของสเก็ตเชอร์ส
เราจึงมั่นใจว่าคอลเลคชั่นนี้จะเป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟนคลับเซเลอร์มูนทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสตรีทแวร์ ตลอดจนเหล่าสนีกเกอร์เฮดในประเทศไทยอย่างแน่นอน”

 Skechers D’Lites Airy 2.0

รองเท้าสนีกเกอร์Skechers X Sailor Moon ออกแบบมาในรุ่นSkechers D’Lites Airy 2.0มีให้เลือกมากถึง
5 สี จากพลังแห่งดวงดาวของเหล่า 5 สาวเซเลอร์มูน ได้แก่ เซเลอร์มูน(สีชมพู-น้ำเงิน), เซเลอร์วีนัส(สีน้ำเงิน-เหลือง), เซเลอร์เมอร์คิวรี่(สีม่วง-เหลือง), เซเลอร์มาร์ส(สีม่วง-แดง)และเซเลอร์จูปิเตอร์(สีชมพู-เขียว)โดยเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยโบว์ผ้าซาตินและสัญลักษณ์ดาวเคราะห์ของตัวละครบนลิ้นรองเท้า ส่วนตัวรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบายด้วยAir Cooled Memory Foam ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีโดยมีไซส์สำหรับผู้หญิง5-9 USจำหน่ายในราคา3,495บาท

D’Lites Airy 2.0 – Sailor MoonD’Lites Airy 2.0 – Sailor VenusD’Lites Airy 2.0 – Sailor Mercury
D’Lites Airy 2.0 – Sailor MarsD’Lites Airy 2.0 – Sailor Jupiter

Skechers Street

สำหรับรองเท้ารุ่น Skechers Street มาในสีพาสเทลหวานๆ มีให้เลือกถึง3 สี ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีขาว
มีริบบิ้นโบว์ติดอยู่ด้านหลังรองเท้าเสมือนที่ติดผมสัญลักษณ์ของเซเลอร์มูน และยังมีสัญลักษณ์ดาวเคราะห์สีทองที่
ขอบพื้นรองเท้าให้เป็นจุดสังเกตเล็กๆอีกด้วยโดยมีไซส์สำหรับผู้หญิง 5-9 USจำหน่ายในราคา 2,490

Skechers Street – Marley
in Light Blue
Skechers Street – Marley
in Light Pink
Skechers Street – Marley
in White

 

เครื่องแต่งกาย

ในส่วนของเสื้อผ้าSkechers X Sailor Moon มาในแบบHoodies Pullovers และเสื้อยืดเก๋ๆ ที่มีภาพเงาของ
ตัวละคร และตัวหนังสือประกอบ เช่น ลูน่าแมวดำผู้พิทักษ์ และยูซากิ (เซเลอร์มูน) เป็นต้นมีให้เลือกถึง 7 แบบ

Hoodies (2,290บาท)
Pullovers (1,790 บาท)
T-Shirts (990 บาท)

 

และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีของสะสมพิเศษสำหรับแฟนคลับเซเลอร์มูน เมื่อซื้อรองเท้าSkechers X Sailor Moon แบบใดก็ได้ร่วมกับสินค้าสเก็ตเชอร์สอื่นๆ รวมมูลค่าไม่น้อยกว่า4,500บาท จะได้รับร่มเซเลอร์มูนเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนน้ำ เป็นของสมนาคุณรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฟรี!!  (เงื่อนไข:ต้องซื้อรองเท้าSkechers X Sailor Moon 1คู่ ของสมนาคุณ 1 ชิ้นต่อใบเสร็จ เฉพาะที่ร้าน Skechers Shop
10
สาขา สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ ณ จุดขาย ** สินค้ามีจำนวนจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

Skechers X Sailor Moon พร้อมจำหน่ายแล้วที่ร้านSkechers shopทั้ง 10แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์
ศรีนครินทร์,  และร้านSupersport สาขา Central World หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Skechers

*********************************************


เกี่ยวกับSKECHERS USA, Inc.

บริษัทสเก็ตเชอร์ส สหรัฐอเมริกา (NYSE: SKX) ตั้งอยู่ที่แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย ออกแบบและพัฒนารองเท้าสำหรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก รวมถึงรองเท้ากีฬาทั้งของผู้ชายและผู้หญิง รองเท้า Skechers มีจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และกว่า 170ประเทศทั่วโลก ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าเฉพาะ(Specialty Store) ถึง 2,802 แห่ง โดยเป็นของSkechersเอง และผ่านตัวแทนจำหน่าย  ตลอดจนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของบริษัทฯ ทั้งนี้ บริษัทฯ บริหารดูแลธุรกิจระหว่างประเทศผ่านเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงร่วมทุนกับพาร์ทเนอร์ในฝั่งเอเชีย ตะวันออกกลาง และบริษัทในเครือทั้งหมดในแคนาดา ญี่ปุ่น ยุโรป และละตินอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่about.skechers.com, Facebook, Instagram และ Twitter

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัทสเก็ตเชอร์ส  ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของSKECHERSสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดย
วางจำหน่ายตามร้านSKECHES Shop 38แห่ง ร้านCity Outlet 6แห่ง ร้านค้าเอาท์เลท 2 แห่งShop-in-shop 24แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 3 แห่ง และเคาท์เตอร์แผนกรองเท้า 190แห่งในห้าง สรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 263แห่ง) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ทางwww.skechers.comหรือติดตามได้ที่Facebook:Skechers และ Instagram @SKECHERSTH