‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ หมอดูทัก เบรคปั้มลูก ไม่หวงภรรยาถ่ายรูปเซ็กซี่

39

หลังจากแต่งงานพระเอกหนุ่มอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และภรรยา นาย ชนุชตรา ก็ทำเอาหลายคนคอยเป็นกำลังใจ รอลุ้นให้มีทายาทไปตามๆกัน  ถึงวันนี้ ก็ครบ 1 ปีแล้ว ที่ใช้ชีวิตร่วมกันหลังวิวาห์หวานไป

ล่าสุด เจอเคลลี่ ผู้สื่อข่าวเลยขออัพเดทหน่อย ว่า แพลนปั้มลูกไปถึงไหนแล้ว เคลลี่ยังย้ำคำเดิมว่าอยากมีช่วงต้นปีหน้า แต่คงต้องคุยกับภรรยาว่าเอายังไงดี

“ก็เดี๋ยวต้องคุย จริงๆวางแผนไว้ปีหน้า ตอนแรกวางแผนปีนี้ แต่คุณแม่ไปดูดวงว่า ปีนี้เป็นปีชวด ก็เลยไว้รอปีหน้า อีก 9 เดือน ปุ๊บปั๊บ”

บอกอีกว่า ภรรยาชอบ “น้องอยากมี เขาชอบ เขาเป็นคนพูดมาเองแต่ไหนแต่ไรว่าเขาอยากมี ที่ผ่านมาก็รอให้ละครจบก่อน นี่ก็จบแล้ว คงไม่มีข้ออ้างอะไรไหม”

View this post on Instagram

❤️ #chawowtohaveandtohold

A post shared by Kelly (@kellytanapat) on

ส่วนเรื่องดวง ตนไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่เพื่อความสบายใจ รออีกสักหน่อยก็ได้ เพราะทางผู้ใหญ่ได้ไปดุดวงมา

“ร่างกายฟิตครับ (หัวเราะ)” เคลลี่บอก

ตรวจสุขภาพอะไรไหม
“ไม่ได้ตรวจ ผมเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้ว เป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว ไม่น่ามีปัญหานะ “

ถ้าเปิดอู่ คือติดแน่นอน
“อันนี้ด็ต้องถามเขานะ พูดยากนะบางคน แข็งแรง ฟิตจะตายแต่ยากนิดนึง อาจจะจึ้นอยู่กับว่าเขาอยากจะมาอยู่กับเราหรือเปล่า มาเป็นลูกเราหรือเปล่า ต้องคอยดู”

น้องนายเขาตรวจสุขภาพหรือยัง
“เดี๋ยวต้องไปตรวจ ต้องเริ่มตรวจแล้ว ในเมื่อเราวางแผนไว้ปีหน้า ตอนนี้นายปิดกล้องละครแล้ว ก็ต้องเริ่มตรวจทั้งคู่ เอาจริงๆผมเป็นห่วงน้องเขานะ เพราะเขาเป็นคนต้องอุ้มท้องนะ ต้องห่วงสุขภาพเขามากกว่า”

เขาเลยถ่ายเซ็กซี่ก่อนเลย
“(หัวเราะ) คงอย่างนั้นมั้ง”

เขามาขอก่อนไหมก่อนลงรูปชุดว่ายน้ำ
“ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว ไปทะเลกับเพื่อนใส่ชุดว่ายน้ำผมไม่ซีเรียส เห้ย หุ่นดีขนาดนั้นเลยหรอ โอเค หุ้นดี”

เห็นเขาแท็กเรามาทุกรูปเลย
“เขาแท็กอยู่แล้ว เวลาถ่ายอะไร ปกติ เขารู้อยู่แล้วว่าอยู่ที่บ้าน มีชุดว่ายน้ำมาส่งอีกแล้ว พอดีเขามีเพื่อนมาจากต่างประเทศ เขานัดไปเที่ยวกัน แต่เราก็ภูมิใจนะ หุ่นดีนะ”

ต้องสแกนชุดว่าน้ำก่อนไหม
“ไม่นะ ไม่ได้ดู เห็นว่าเป็นชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้เปิดออกมาดู”

หวงไหม
“ไม่นะ ไม่ได้ซีเรียส แต่เป็นห่วงอย่างเดียวว่าถ่ายออกมาจะดูดีไหม ถ่ายออกมาแล้วดูดี เราก็ถามเก้ย โฟโต้ช็อปหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่น้องเขาก็ก่อนหน้านี้ขยันออกกำลังกายเหลือเกิน วิ่งแทบทุกวัน”

เซ็กซี่คู่จะมีไหม
“โอ้โห เห็นหุ่นน้องเขา เราไม่กล้าไปถอดเสื้อถ่ายกับเขานะ ขอฟิตกุ่นแป๊บนึง แต่อาจจะเป็นไปได้ แต่ขอฟิตหุ่นนิดนึง ออกกำลังกาย แต่ไม่ได้เล่นเวท ไมาได้เล่นอะไรเลย ก็เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่”

ฟิตหุ่นด้วย ปั้มลูกด้วย
“หลายงานเลย งานหนักนะเนี่ย (หัวเราะ)”