ได้กลิ่นเพลงฮิต!‘แอลลี่’ เดบิวต์ซิงเกิล“How To Love(feat. GRAY)” ‘กึ้ง-โฟร์วันวัน มิวสิก’ ปล่อยงานดีทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกแล้ววันนี้!

66

คำชมหลั่งไหลท่วมท้นทันทีที่ค่ายเพลงดาวรุ่งมาแรง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Musicหรือ 411Music)นำทีมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทยโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติคนเก่งกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริปล่อยเพลง “How To Love (feat. GRAY)”เดบิวต์ซิงเกิลของศิลปินเบอร์แรกในสังกัดอย่าง“แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน”สาวน้อยคนเก่งสวยเฉียบเสียงดีที่กำลังรอแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการเพลงไทยในอีกไม่ช้านี้ ด้วยวัยเพียง 15 ปีกับความมุ่งมั่นในการเดินตามความฝันของเธอ พร้อมทั้งพัฒนาพรสวรรค์ด้วยพลังแห่งพรแสวง ทุ่มเทฝึกฝนจริงจังมากว่า 1 ปี ณ ประเทศเกาหลีใต้ แม้จะมีช่วงเวลาที่ท้อจนอยากถอย.. แต่ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พิสูจน์ตัวเองจนเดินทางมาถึงวันที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวในงาน“411 Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase”ณ ลานพาร์ค พารากอน วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้แล้ว!!

โดยในวันนี้ (18 ก.พ.) ทุกแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำอย่างApple Music, JOOX, Spotify, YouTube Music, TIDAL, TrueID Music และกว่า 130 แพลตฟอร์มทั่วโลก รวมถึงรายการวิทยุต่างๆ ของประเทศไทยล้วนพร้อมใจกันเผยแพร่เพลง“How To Love (feat. GRAY)”ซึ่งฟังเพียงครั้งแรกก็เห็นแววเลยว่าลูกสาวมาจริงๆ ยิ่งฟังวนไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมๆ ของว่าที่เพลงฮิตแทร็กใหม่ งานนี้“โฟร์วันวัน มิวสิก” (411Music)ขอเปิดเทรนด์ในการนำเพลงไทยสู่ตลาดสากลด้วยจังหวะและซาวน์ดนตรีสไตล์Pop R&Bที่ชวนโยกตามแบบเพลินๆ ผลงานสร้างสรรค์โดยโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้GXXDและ MOONซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังมากมาย! ผสมผสานท่วงทำนองเข้ากับเนื้อร้องทั้ง 3 ภาษา (ไทย, อังกฤษ, เกาหลี) อย่างกลมกลืน โดยมี “เกรย์” (GRAY)แร็ปเปอร์/โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีเป็นแขกรับเชิญในส่วนของการแต่งเนื้อร้องท่อนแร็ป ไม่เพียงเท่านั้น เกรย์ ยังร่วมถ่ายทอดเพลงนี้กับแอลลี่ออกมาได้อย่างลงตัวยอดเยี่ยมด้วย แน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกของเขาในการฟีเจอริ่ง(Featuring)งานเพลงกับศิลปินไทย!โดยเกรย์เล่าว่า เพลงนี้มีความเป็น POP INTERและตัวเขาเองก็ชอบเพลงนี้มากจริงๆ

 

ส่วนที่มาของเดบิวต์ซิงเกิลนี้ แอลลี่เผยว่า ทางต้นสังกัดเปิดโอกาสให้เธอมีส่วนร่วมในการเลือกเพลงเองด้วย และท่อนที่ร้องว่า How To Loveนั้นก็วนเวียนอยู่ในหัวของแอลลี่จนเธอไม่สามารถเลือกเพลงอื่นได้เลย!!โดยนอกเหนือจากตัวเพลง “How To Love (feat. GRAY)”ที่ฮิตติดเทรนด์นำร่องไปก่อนแล้วทั้ง #HowToLoveและ #AllyxGrayตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยออกมา **ยังมีมิวสิกวิดีโอและไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ของเพลงนี้ที่เหล่าเน็ตติเซนต่างก็นับถอยหลังรอชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงาน“411Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase” วันศุกร์ที่ 21ก.พ.นี้ เวลา 19:00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน**กดSUBSCRIBEYouTube 411ent https://www.youtube.com/411entและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก“โฟร์วันวัน มิวสิก” ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneentทวิตเตอร์ @411entและอินสตาแกรม IG @411enthttps://instagram.com/411entรวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai