7 คู่หวานดารา วาเลนไทน์ 63 ทำคนโสดตายเรียบ

177

เรียกได้ว่า ดูกันไปเรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร กับ ไฮโซหนุ่ม บิ๊ก เบญจรงคกุล ที่วาเลนไทน์ปีนี้ ก็มีเวอร์ไพร์ส สวมเวลเจ้าสาวในรายการ เชียร์ชวนชิม รวมถึงบรรยากาศให้ดอกไม้กล่องโต แถมแคปชั่นแววกันไปมา รูปคู่แรก จะซึ้งก็ไม่ได้อย่างเขาว่า

ถัดมากับคู่คนสนิท อย่างไฮโซพก กับนางเอกสาววุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่งานนี้ก็มีรูปคู่หวานๆให้ได้เห็นเหมือนกัน พร้อมดอกกุหลายช่อยักษ์ งานนี้ไม่รู้ สถานะความสัมพันธ์ จะคืบหน้าไหมนะ อิอิ

อีกคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คู่ของพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงษ์ และสาว มุก วรนิษ ที่เห็นหวานกันบ่อยๆ อยุ่แล้ว วาเลนไทน์ปีนี้ ก็ทำคนดสดตาร้อนผ่าว กับแปชั่นใต้ภาพแบบที่เห็น

สาวเมย์โพสต์รูปตนเองกับไฮโซบิ๊ก พร้อมแคปชั่น “ตั้งใจจะโสดจริงๆ นะ #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ #byebyefriendzone โดยมีเพื่อนๆ ในวงการก็เข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม  ก่อนวันนี้จะอวดรูปคู่ให้คนอิจฉากันเล่นๆ

 

 

View this post on Instagram

With my 👩🏻

A post shared by Akarawatt K. (@big_akarawatt) on

วาเลนไทน์ปีนี้ …ผมไม่มีดอกไม้มาให้ 🌹เพราะไม่มีดอกไหนที่สวยพอ …ไม่มีคำหวานๆ มาบอก❤️เพราะไม่มีคำไหนที่มันมีความหมายพอ…มีแค่ตัว และหัวใจ 😘แค่นี้จริงๆ แล้วรูปคู่สวยๆ พี่ไม่มีนะ มีแค่รูปเซลฟี่ ที่ถ่ายเองด้วยความจริงใจ #นาวเหม่งน้อย  ทำเอาคนโสดตายเรียบ สำหรับข้อความของหนุ่ม นิว วงศกร ถึงแฟนสาว นาว ทิสานาฎ

ส่วนคู่ ณเดชน์ กับสาว ญาญ่า ก็ไม่น้อยหน้า ฝ่ายชาย บินไปเซอร์ไพร์สไกลถึงสมุย หวานไกลหวานใกล้ ได้หมดจ้า

ส่วนคู่นี้ ก็เป็นไปตามที่ฝ่ายสาวให้สัมภาษณืไว้ สำหรับ ต้าเหนิงกับ เจเจ ที่ถ่ายรูปดินเนอร์หวาน ให้ได้เห็นกัน

อย่างไรก็ตาม ซูมดารา หยิบยกมาให้ความหวานท่วมไอจีเล่นๆ ยังมีอีกหลายคู่ ไปส่องกันเอาเองนะจ๊ะทุกคนน แฮปปี้วาเลนไทน์จ้า