‘เจเลอร์-พาริส’ ฟิตหนักมาก ทั้งร้องทั้งเต้นในเอ็มวีเพลงดี๊ดี (UNEXPECTED)

39

ปล่อยซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรกก็ได้รับเสียงฮือฮาสุด ๆ  สำหรับ JAYLERRxPARIS(เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต)ศิลปินน้องใหม่  จากค่าย นาดาว มิวสิค

ที่ล่าสุด ปล่อยมิวสิควีดิโอ             เพลง ดี๊ดี (UNEXPECTED)ออกมาสร้างสีสันให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น งานนี้ ย้งทรงยศ   สุขมากอนันต์        รับหน้าที่ผู้กำกับเอ็มวีร่วมกับ    ตุลย์-ณัฐดนัย ป้อมบ้านต้า ที่มาดูแลด้านครีเอทีฟ   โดยความท้าทายแรกของทีมงาน คือการเนรมิตสตูดิโอมนตรี ที่เป็นพื้นที่เปล่า ให้กลายเป็นร้านอาหารไดเนอร์   ร้านสไตล์อเมริกัน   และอีกความท้าทายคือท่าเต้นของทั้งคู่  ที่จังหวะการเคลื่อนไหว ต้องสัมพันธ์กับคิวไฟ คิวกล้อง    เรียกว่าใช้เวลาในถ่ายทำในสตูกันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว

 เจเลอร์กล่าวว่า “สำหรับเพลงดี๊ดี (UNEXPECTED)ในพาร์ทของดนตรี ได้เอาตัวตนของเราทั้งคู่ใส่ลงไปในเพลงนี้ คือความเป็นป๊อบสนุกสนานมีพลังแบบพาริส  และเติมความฮิพฮอพ กวนๆขี้เล่นของผมเข้าไป  คือใส่ความเป็นตัวเองลงไปเต็มที่เลยครับ และที่ประทับใจมาก ๆ คือ ได้ร่วมงานกับพี่ โฟร์ 25Hoursที่มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์  และก็ได้พี่ TJ (UrboyTJ) มาช่วยแต่งแร็พในเพลงนี้ด้วยครับ”

 

           พาริสกล่าวว่า “ในส่วนของท่าเต้น คุณครูเจด้าจาก Harlem Shakeมาช่วยดูแลเรื่องท่าเต้นและมูฟเม้นท์ต่าง ๆ ครับ ซึ่งเรื่องราวในเอ็มวีเกิดขึ้นที่ร้านไดเนอร์ ในวันเบื่อ ๆ  ที่กำลังรออาหารและเครื่องดื่ม    แต่พอได้ดื่มกาแฟปุ๊บ   รู้สึกว่าความสดชื่น ความสนุก หรือว่าสิ่งที่มันคาดไม่ถึง มันเกิดขึ้น แถมยังได้เจอกับนางเอก (นาตาลี นัฐลี ดูเชียง) ที่คาแร็กเตอร์เท่สุด ๆ ชวนมาเต้น   กลายเป็นความสนุกสนานในความแฟนตาซีที่เกิดขึ้นในร้านนี้   ก็อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ บอกเลยว่าพวกเราทั้งร้องทั้งเต้นกันหนักมาก แต่ก็สนุกมากเช่นกันครับ  ติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง   ดี๊ดี (UNEXPECTED) ได้แล้ววันนี้ที่Youtube: Nadao Music และ Facebook: NADAO MUSICแล้วาเต้นไปด้วยกันนะครับ”