‘บอย’ ส่งกำลังใจ เชียร์ ‘ฟ้าใส’ ได้ใจแฟนนางงามเต็มๆ

75

หลังจากอาการป่วย ต้องรักษาตัวอยู่พักใหญ่ พระเอกหนุ่มอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ออกงานให้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยแล้วว่า วันนี้เป็นวันตัดไหม รวมๆ อาการก็ดีแล้วประมาณ 90 % ทำให้สามรถใช้ชีวิตปกติได้ แถมไม่มีความกังวลใจเลยเรื่องแผลเป็น เนื่องจากอยู่ในกางเกง โดยคุณหมอไม่มีการสั่งห้ามใดๆ

ส่วนเรื่องวันใหม่ ให้สัมภาษณ์อนุญาตให้เฮียมีแฟนได้แล้ว ส่วนตัวบอยเองไม่ได้คุยกับน้องเป็นการส่วนตัว วันใหม่บอกแค่ว่า ถ้ามีต้องพามารู้จักด้วย

“เราคิดไว้อยู่แล้วว่าถ้าเรามีแฟนก็ต้องเข้ากับน้องเราได้เข้ากับที่บ้านเราได้ แต่น้องวันใหม่ก็เข้ากับคนง่ายอยู่แล้ว”

View this post on Instagram

อัพเดทนะครับ ตอนนี้แผลรูโบ๋ที่ต้นขาของผมค่อนข้างดีขึ้นมากๆ หมอจึงลงความเห็นว่าพรุ่งนี้จะทำการผ่าตัดปิดแผลให้ผม เพราะเกรงว่าหากเปิดแผลทิ้งไว้ อาจทำให้เกิดการติดเชื้อซ้ำได้ หลังจากผ่าตัดปิดแผลแล้ว ผมยังคงต้องให้ยาฆ่าเชื้อทางหลอดเลือดไปอีกสักระยะหนึ่ง พร้อมพักฟื้นจากแผลผ่าตัด ทำให้ผมไม่สามารถไปร่วมงานที่รับไว้ในช่วงนี้ได้ ผมถือโอกาสนี้กราบขออภัยเจ้าของงานทุกงานและผู้ที่รอไปเจอผมที่งานทุกท่านเลยนะครับ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าเป็นไปได้ผมอยากไปทำงานทุกงานที่ผมรับไว้เลย🙏🏼🙏🏼🙏🏼 รู้สึกเกรงใจทุกคนจริงๆครับ หายดีเมื่อไหร่ ผมจะกลับมาเจอทุกคนอีกครับ #ไม่นานเกินรอ #คิดถึงฉันด้วย🙏🏼🙏🏼🙏🏼❤️❤️❤️

A post shared by @ boy_pakorn on

โดยล่าสุดเชียร์ฟ้าใส? คนบอกเฮียเป็นขวัญใจนางงาม ช่วยกันเชียร์ ?
บอยบอกว่า “มีคนบอกบ้าง ปกติเวลามีนางงามไปประกวดเวทีระดับโลก ทุกเวที เราเชียร์อยู่แล้ว เราจะทวิตเตอร์ อินสตราแกรม ผมเชื่อว่าคนไทยทุกคนก็ส่งใจไปเชียร์อยู่แล้ว แต่ฟ้าใส ผมรู้จักกันส่วนตัว เล่นยิมที่เดียวกัน ก่อนหน้านี้พอเขาจะไป เราก็เชียร์ แฟน ๆ นางงามก็บอกอยากให้ช่วยเชียร์ ได้มงกลับมาคนไทยคงจะดีใจ”

ได้ฐานแฟนคลับจากแฟนนางงามมาด้วย?
“ไม่ได้คิดไปถึงตรงนั้น อยากเชียร์ ส่วนตัวน้องเขาน่ารัก อยู่ยิมก็เป็นคนน่ารัก”

ที่รู้จัก น้องเป็นยังไง มั่นใจในตัวฟ้าใสไหม?
“เขาสวย จากรอบที่ไทย จากสัมภาษณ์ น้องเขาฉลาด มีความคิดดี กระแสต่าง ๆ เป็นไปได้จะได้มงกลับมา ไปได้ไกลแน่นอน เวลาอยู่ที่ยิม น้องก็เป็นอีกแบบ สบาย ๆ เรียบร้อย ผมว่าก็ดีนะ เวลาทำงานก็เต็มที่ มีคาแรคเตอร์นางงาม หวังจะได้รางวัลกลับมา”