‘หนูนา’ ไม่หวง จูเนียร์ โชว์หุ่น แอบปราม เอาแค่พอดี!

50

ล่าสุดเราเข้าไปคอมเม้นท์ใต้รูปที่ “จูเนียร์” โชว์เซ็กซี่ เราหวงไหม ?
“หมั่นไส้มากบอกเลย เค้าเอารูปมาให้เราเลือกก่อนว่าต้องลงอันไหน ส่วนใหญ่เวลาลงรูปเค้าจะถามตลอด เราก็เห็นแล้วแหละ แต่พอเห็นก็อดไม่ได้จริงๆ หมั่นไส้เนอะ ไม่ได้ห้ามโชว์ เอาแค่พอดีๆ เราไม่ได้ห้ามลง แต่เห็นแล้วอดไม่ได้ต้องตามแขวะ”

หวานใจเราไม่ใช่แนวโชว์
“นานๆทีจะโชว์ค่ะ แต่เค้าเป็นคนฟิตตลอดเวลา ชอบออกกำลังกาย ซึ่งต่างกับเรามาก”

อย่างเราลงรูป ต้องส่งให้เขาดูไหม ?
“มีค่ะ รูปส่วนใหญ่เขาเป็นคนถ่ายให้อยู่แล้ว รูปงานเราจะให้เค้าค่อยแต่งสี แต่งอะไรให้ เพราะเราทำไม่เป็นด้านแอปพลิเคชั่นต่างๆไม่ได้เลย”

แต่เขาบ่นน้อยใจในทวิตเตอร์ว่าแต่งรูปให้แต่เราไม่ลง ?
“เนี่ย(หัวเราะ) ใช่ค่ะ น้อยใจจริงๆค่ะ เพราะเค้าเป็นคนชอบถ่ายรูปมาก เวลาใครไปเที่ยวเค้าจะชอบมาก ขนาดแม่หนูเวลาไปเที่ยวบอกว่าไปทริปด้วยกันเอาจูเนียร์ไปด้วย แม่อยากมีรูป(หัวเราะ) เขาถ่ายให้เราเป็นพันเป็นล้านรูปเลย แต่เราไม่ลง เพราะหนูไม่ค่อยติดโซเชียลเท่าไหร่ พวกอินสตาแกรม เฟสบุค นานๆจะโพสต์ลง แต่เค้าก็บอกว่ามันเป็นช่องทางของเรานะ เราควรต้องทำ จนเค้างอล”

เราจะทำยังไง เพราะเค้าน้อยใจออกสื่อแล้ว
“(หัวเราะ) จะพยายามลงให้เยอะขึ้นค่ะ เราไม่ติดโซเชียล ชอบเล่นเกมส์ค่ะ เป็นสาวแคสเกมส์ ซึ่งเค้าจะค่อนข้างชอบถ่ายรูป ติดโซเชียล เค้าจะรู้สึกว่าทำไมเกมส์เล่นได้ ทำไมลงรูปถึงไม่ทำ”

เราไม่กลัวเหรอ ว่าเค้าจะไปทำแบบนี้ให้คนอื่นนะ
“เออนั่นนะสิ สงสัยต้องปรับปรุงซ่ะแล้ว(หัวเราะ) ก็ไม่ค่ะ เค้าอยากให้เราลงเพื่อตัวเราเอง เพราะเดี๋ยวนี้ช่องทางโซเชียลสำคัญ ก็ควรที่จะทำไว้บ้าง เค้างอลเรื่องนี้บ่อย”

View this post on Instagram

🏕 👫 #jronedayonelook

A post shared by จูเนียร์ 🚀 (@jr.joonior) on

อย่างรูปคู่ล่ะ ไม่ค่อยได้เห็นเลย
“รูปคู่จะติดตามได้ ทางจูเนียร์จะลงบ่อยนะ มีลงหลายครั้งเหมือนกัน ด้วยความที่หนูรูปตัวเองยังไม่ลงเลย ครั้งจากนี้จะพยายามลงให้ได้ดูเยอะนะคะ จากนี้สัญญาว่าจะพัฒนาดีขึ้น จะอัปเดตผลงาน รูปตัวเอง เพราะต่อจากนี้น่าจะมีงานทางโซเชียลเยอะขึ้น มีช่องยูทูปแล้วนะคะ เค้าทำให้ทุกอย่าง เป็นทุกอย่างให้แล้ว ถ้าเกิดเราไม่ลงก็อยู่ที่เราแล้วแหละ”

ความสัมพันธ์คู่เรากี่ปีแล้ว มีอะไรที่ต้องปรับไหม
“4-5ปีประมาณนั้น ต้องปรับตลอด มันไม่ได้เหมือนกันช่ะทีเดียว เรื่องไลฟ์สไตล์ ความเป็นผู้หญิงในช่วงวันนั้นก็จะงี่เง่ากว่าปกติ มันมีอะไรหลายอย่างต้องปรับ ส่วนใหญ่ถ้าคุยแล้วเข้าใจก็โอเคค่ะ”