‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ หล่อหยุดเวลา เผยเหตุผล หล่อจากภายในสู่ภายนอก

64

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่ม ที่ใช้คำว่า ตลอดการได้อย่างเต็มตาเต็มใจ เพราะยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไร ถึงแม้ว่าตอนนี้อายุจะเข้าเลขสี่แล้ว  ก็ยังหล่อขึ้นๆ ออร่ายิ่งจับ แถมความมีเสน่ห์ยังเหลือล้น

งานนี้ ก็ขอถามหน่อยเถิดนะคะพี่ติ๊ก ว่าหล่อแบบนี้ ศัลยกรรมก็ไม่เคย ทำไมยังอยู่ยงคงกระพัน โกงอายุแบบนี้หล่ะจ๊ะพี่ติ๊ก

ยิ่งอายุเยอะยิ่งหล่อขึ้น?
“ผมลืมไปแล้วนะครับว่าเท่าไหร่ ไม่ได้นับมานานแล้ว หลังจาก 18 ไม่ได้นับเลย คือผมว่าเราทุกคนสามารถดูแลและเอาใจใส่ตัวเองได้ อย่างน้อยๆเราไม่นำสิ่งที่มันไม่ดีเข้าสู่ร่างกาย และเสพแต่สิ่งที่มันดีๆ ผมว่ามันเหมือนกับความสุขของเรา ชีวิตของเราก็จะยาวนานขึ้นนะครับ”

ชาวเน็ตบอกว่าอายุไม่สามารถทำอะไรหน้าตาเราได้?
“มันก็ทำได้ตามกาลเวลา”

หน้าโกงอายุ?
“ขอบคุณครับ พอดีคุณแม่แจ้งเกิดช้าไปหน่อย ก็ต้องขอบคุณมากนะครับ สำหรับฉายาแบบนั้นแต่ผมจะบอกว่าพอพูดถึงพระเอกตลอดกาลทีไร ผมมักจะจินตนาการและนึกถึงอาแอ๊ด สมบัติทุกครั้งเลย คืออันนี้พระเอกในหัวใจผมเลยครับ”

หล่อโดยไม่ผ่านมีดหมอมาเลย?
“ก็ผมว่าจริงๆแล้วทุกคนสามาถดูดีในแบบธรรมชาติของเราได้ แต่บะคนล้วนมีเสน่ห์แตกต่างกันไป แล้วผมว่าอยู่ที่เราดูแลตัวเอง ที่ผ่านมาผมได้เจอแต่สิ่งทีดีๆ เข้าหาธรรมชาติ ธรรมชาติจะดูแลเราได้ครับ”

ติดอับดับหล่อในเอเชีย?
“ก็โอเค อย่างน้อยๆก็ดีใจต้องขอบคุณสำหรับผู้ถือโหวตหรืออะไรก็แล้วแต่ ผมว่าเราก็ยังอยู่ในกระแส ผมก็ดีใจครับ ดีใจที่ยังอยู่ในกระแส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะบอกว่าในเรื่องของอันดับ หน้าตา ผมว่ามันอยู่ที่มุมมอง อยู่ที่เทสของคน คนเราอาจจะมองคนหล่อแตกต่างกันไป ปีหน้าผมขอสักสิบกว่าๆแล้วกัน”

อยากสต๊าฟไว้แบบนี้ไหม?
“เป็นไปไม่ได้หรอกครับ ถ้าทำได้คงอยากทำตั้งแต่ตอน18แล้วแหละ แต่ว่าทุกอย่างตือเวบามันก็เดินไปครับ เราก็ต้องทำยังไงให้เวลาที่มันเดินผ่านไปไม่สูญเสียเปล่า”

มีเคล็ดลับอะไรอีกไหม?
“ก็ทุกส้วนของร่างกายเราสามารถที่จะดูแลได้ทั้งภายนอกและภายใน”