‘แทค’ แฉนักข่าวแค่ล้อเล่น

35

ล่าสุดเรียกว่า ไม่ใช่เพจนั้นเพจนี้ แฉดาราเก่งอย่างเดียว ล่าสุด แทค ภรัณยู ก็โพสต์แฉนักข่าวคืนเช่นกัน กับพฤติกรรมพริกสิบเม็ด บอกมีนักข่าวพฤติชอบกินเด็กฝึกงาน โดยภายหลังได้ลบโพสต์ดังกล่าวไป

ใจความในโพสต์ระบุว่า  “นักข่าวสาวคนนี้ (เคยเป็นนายมาก่อน) เมื่อก่อนนางเป็นนักข่าวแถวลาดพร้าว 101 และทำรายการเคเบิลทีวี หลังจากนั้นนางก็มาเป็นนักข่าวบันเทิงแถวดินแดง”

“นักข่าวสาว (นาย) ชอบกินเด็กฝึกงาน บังคับถ้าไม่มีอะไรด้วยเดี๋ยวไม่ให้ผ่าน วันนึงนางเกิดคันขึ้นมา นัดกับเด็กฝึกงานเยกันหลัง รถนักข่าว บอกเลยว่าแสบ ๆๆๆ ยิ่งกว่าพริก 100 เม็ด”

“วีรกรรมของนางยังไม่หมด แอบกินดาราศิลปินแบบเงียบ ๆ แบบว่างก็เจอ ไม่ว่างก็เอาไว้ก่อน เฮีย นิแทบคันปาก แถมรู้จักเพื่อน ๆ เฮียด้วย วันนี้แค่นี้ก่อน ป.ล. ถึงเวลาที่พ่อต้องเอาคืนแล้วสินะ (ระวังตัวให้ดีนักข่าวสายบันเทิง)”

ทำให้คนจับโยงไปถึงนักข่าวชื่อดัง ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อย่าง แจ็คเกอรีน ที่เมื่อก่อนเคยทำงานอยู่ทีวีพูลและตอนนี้ย้ายไปทำงานแถวดินแดง คือ ไทรัฐ นั่นเอง

งานนี้แม่ก็คือแม่ ไม่อยู่เฉย เมื่อโดนโยง จงต้องออกโรงแจง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

“ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ//กะเทยไม่ได้มีคนเดียวเน้อ5555 // น้องฝึกงาน ดารา คนไหน เคยกิน บอกมานะ (เพราะเรายังไม่รู้ตัวเลย5555)”

“แหม….ถ้าสวยขนาดนั้น ไม่มานั่งเชียร์บอลไทยที่ออฟฟิศกับเพื่อนหรอกเนอ #Thailandสู้ๆ”

ทั้งนี้ ทั้งคู่ยังออกมาโพสต์โต้ตอบกัน สรุปเป็นแค่เรื่องหยอกล้อ ล้อเล่นกันเท่านั้น ยังเลิฟกันดีนะจ๊ะทุกคน แยก เลิกโยง