6 ดาราสาว อวดหุ่นเซ็กซี่ริมทะเล เผ็ชมากแม่ ยกนิ้วให้

94

ถึงจะปลายฝนต้นหนาว หรือบางพื้นที่ของภาคเหนือประเทศไทย ก็มีแม่คะนิ้งเกาะกันบ้างแล้ว แต่ก็มิวาย เพราะใครว่า ทะเลในช่วงนี้ไม่น่าไป Zoomdara เลยขอซูมให้ถึงชุดว่ายน้ำของเหล่าคนดัง ที่ช่วงนี้เปลี่ยนจากเช็คอินบนเขามาในทะเลแทน บอกเลย แซ่บจนต้องร้องซี๊ด สวยจนต้องยกนิ้วให้ ไปดูกันเลย

คนแรกนี้ โสดหมาดๆ ใชีวิตปกติ อย่างสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ถึงจะเว้าไม่สูง แต่ดีกรีความสวย บวกกับหาดทรายสีชมพู คือ 10 10 10 แถมงานนี้ แคปชั่นชวนให้คิด “พี่คิดถึงหนูไหมค่ะ” แหม..อดสงสัยไม่ได้เลยจ๊ะว่าถามใคร

ต่อกันด้วยนักแสดงสาวฝั่งอโศกกันบ้าง สำหรับ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่ล่าสุดทริป outing กับแก๊งค์นาดาว ก็ขออวนความเซ็กซี่เล็กๆ ภายใต้บรรยากาศซันเซต ให้ได้ชมกัน พอชื่นตาชื่นใจ

เพิ่มดีกรีความแซ่บกันต่อ ที่บอกเลยขาดคนนี้ไปไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ล่าสุดก็จัดชุดวันพีช เว้าสูง ให้แฟนตัวจริงถ่ายให้ ชนิดที่ว่า ทะเลเดือด งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ เข้ามาชื่นชมกันเพียบ ก็อย่างว่า วันว่างๆ ของนางแบบ ก็จะสวยเซ็กซี่ประมาณนี้จ้า

View this post on Instagram

📷 by @big_akarawatt

A post shared by pitchanart sakhakorn (@maypitchy) on

ถัดมาอีกคน ที่ล่าสุดพากันไปเที่ยวทะเลกันทั้งครอบครัว สำหรับนางร้ายสายเซ็กซี่ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ถึงแม่จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่บอกเลย จะทิ้งลายเซ็กซี่ได้ยังไง ไปทะเลทั้งที จัดไปเลยจ้า ทั้งสีเขียวสีเหลือง แถมหุ้นยังสวยมากๆ ทะเลหัวหินเดือนแล้วจ้าแม่

ถัดมาอีกคน ทวงคืนบังลังก์ได้แบบสุด อก เอว สะโพก คือต้องยอทให้นะ สำหรับ เอมมี่ มรกต แสงทวีป กับทริปหัวหินเช่นเดียวกัน ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวจนกดว้าวแทบไม่ทัน ก็แค่อาบแดดเบาๆเองจ้าแม่

View this post on Instagram

Me time 😎 @vvillashuahin

A post shared by Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) on

คนสุดท้าย คงจะเรียกว่าเว็กซี่เป็นปกติ เพราะลงรูปให้เห็นอยู่บ่อยๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัว อย่างสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุด ทำทะเลชะอำลามไปปราณบุรี ลุกเป็นไฟแล้วแม่ ยังไงแล้ว ก็ดูที่รูปเลยจ้า เดือดไปหมดแล้วชะอำ