‘กลัฟ-ดรีม’ สองหนุ่มหล่อทำใจบาง รู้ยัง ? พี่น้องกัน รั้วบางมด!

2752

หากพูดถึงหนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่กำลังเป้นกระแสดาวรุ่งพุ่งแรงในตอนนี้ ก็คงหนี้ไม่พ้น สองหนุ่มหล่อ ดรีม ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่บอกเลยว่า ถึงความหล่อจะกินกันไม่ลง แถมความสารถยังคนละขั่ว แต่ทั้งคู่ มีเลือดสีแสดเหลืองเหมือนกัน แถมเรียนภาควิชาเดียวกัน อย่าง ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หรือชื่อลือนาม บางมด นั้นเอง

หากจะเริ่มที่หนุ่มกลัฟก่อน เพราะตอนนี้กระแสซีรีส์ที่เล่นนั้น ยังกระแสความจิ้นของสาววายไม่ไหวแล้ว กับ บทเป็น ไทป์ หนุ่มใต้หน้าคม ปากร้ายแต่จริงใจ ในซีรีส์เรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ที่มีฉากที่ชิปเปอร์อย่างเราๆ ได้ใจบางไปหลายหน จิกหมอนไปหลายรอบ แต่ป้าๆอย่างเรา ขอไม่เล่าให้ไปดูกันเอาเอง กระซิบได้แค่ว่า พีคทุกอาทิตย์ จูบจริง ขยี้แบบไม่ยั่ง กับหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ ที่เคมีเข้ากันทำใจบางไปหมดเรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะจบลงอย่างไรรอลุ้นกันในซีรีส์ได้เลยจ๊ะ แต่เรื่องราวของกลัฟเนี่ย ติดตามผลงานน้องต่อไปได้เลยจ้า คอนเฟิร์มว่า เปรี้ยงแน่นอน

ต่อกันด้วยรุ่นน้องอย่าง ดรีม ที่เปิดเส้นทางมาจากการเล่นภาพยนตร์ก็จริง แต่โชคชะตาก็เล่นกล นำพาไปอยู่วงของตลกชื่อดัง น้องเล็ก แห่ง วง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก JSPKK เจ้าของเพลงฮิต มือลั่น แถมตอนนี้แยกตัวออกมาเดินตามความฝัน เป็นนักร้องแร็ปชื่อดังไปอีกคนของวงการบ้านเรา มีเพลงปล่อยออกมาให้ฟังกันเรื่อยๆซะด้วย

และที่น่าสงสัยว่าทำไม สองหนุ่ม หล่อขนาดนี้ ทำไมไม่มีใครมากุมหัวใจของสองหนุ่มนี้สักที เอ๊ะ..หรือว่ามีแต่ไม่บอกกันนะ อันนี้ไม่รุ้

แหมะ…เอาไว้เจอสองหนุ่มเมื่อไร จะอัพเดทหัวใจมาให้ฟัง สาวๆ ใจชื้นไปก่อนได้ ท้ายที่สุดที่อยากจะเมาท์ ก็เขาสองคนไม่ธรรมดาตั้งแต่สมัยเรียน ดาวเดือนคณะ ก็เป็นมาหมดแล้ว พอขึ้นแท่นเป็นศิลปิน เลยผ่านฉลุยอย่างที่เห็น

เห็นแบบนี้แล้ว ภูมิใจแทนชาวบางมดจริ๊งจริงคุณขาาาา ต่ออีกนิด ภาควิชานี้ เขามีดาราอีกเยอะ ไว้จะเปิดวาร์ปให้