ฟังจากปาก ‘อเล็กซ์’ ลดสถานะ ‘ดา เอ็นโดรฟิน’ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

18

ที่งาน JOOX SELECTION ณ JOOX บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) อาคารทีวันชั้น 11 สุขุมวิท 40 หลังจากจบงานได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์ อเล็กซ์ อดีตแฟนหนุ่มของนักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน จึงได้คำตอบว่าตอนนี้ได้ลดสถานะกัน เพียงเพราะเวลาว่างมีไม่ตรงกัน ซึ่งตอนนี้ไม่สามารถตอบอะไรได้ เพียงแต่เป็นเพื่อนที่ดีกว่ากัน

อเล็กซ์บอกว่า  “สำหรับสถานะกับดา ทุกอย่างดีมากครับ เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราผ่านเรื่องราวดีๆ มาด้วยกันเยอะมาก ตอนนี้เราก็ยังคงดูแลกันและกันอยู่ครับ ยังคงทำงานด้วยกัน  แต่ตอนนี้ลดสถานะลงเพราะแต่ละคนก็มีงานของตัวเอง และครอบครัวของตัวเองที่ต้องไปโฟกัส ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในอนาคต ช่วงนี้ผมยุ่งมาก เป็นโปรดิวเซอร์ เดินทาง ไปทำงานกับศิลปินต่างประเทศบ่อยด้วยครับ”

“ซึ่งการลดสถานะลง ผมไม่ได้ตัดสินใจในทันทีทันใด มันค่อยๆเป็นไปอย่างช้าๆ เราทั้งคู่มีหลายเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจ รวมถึงต้องเทคแคร์กับหลายๆสิ่ง ผมพยายามไม่ไปโฟกัสกับความสัมพันธ์ ประมาณนี้ครับ”

บอกอีกว่า  “ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคบกันใหม่นั้น ผมไม่แน่ใจ อาจจะมีโอกาสนั้นครับ แต่สำหรับตอนนี้ผมยังไม่รู้ เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผม เราต่างเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พวกเราแค่ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ยังคงคุย แชร์เรื่องราวต่างๆกัน รวมถึงยังทำงานหลายๆอย่างร่วมกันอยู่ พวกเราแค่ยุ่งมากๆและพยายามไม่ไปโฟกัสในเรื่องของความสัมพันธ์ ถ้ามีโอกาสก็รอดูกันอีกทีครับ สำหรับการกลับมาคบกัน ผมก็ไม่รู้จริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงาน วันนี้ที่ดาไม่มาเพราะเขาว่างจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ ผมกำลังโฟกัสกับโปรเจ็คนี้และอื่นๆ ก็ขอให้ติดตามกัน”

ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งสองคน ก็เหมือนกับหลังจากที่คบใครมานาน หลายๆปี อเล็กซ์ก็ได้เรียนรู้ และรู้จักตัวตนของดา ครอบครัวของดา

“เราก็ต้องมาทำความเข้าใจและคุยกันว่าความสัมพันธ์ของเราจะเป็นไปในทิศทางไหน ปัญหาที่ต้องจัดการก็จะเยอะขึ้น มันอาจจะเป็นแบบนั้น แต่พวกเราต่างก็เป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ รู้สถานะกันดี ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องงานจริงๆ”

View this post on Instagram

Always be together 💙 @alexsyps #DALEX

A post shared by DA Endorphine 🌹 (@daendorphine) on

ทั้งนี้  “ซึ่งผมยังคงรักและคอยซัพพอร์ตเธอเสมอ เธอยังคงเป็นคนโปรดของผมอยู่ดี รวมถึงแฟนเก่าทุกคน ผมก็ยังเป็นเพื่อนของพวกเธอได้ เวลาผมรักใครสักคนมันก็ยังจะคงเป็นแบบนั้น ยังมอบความรักความหวังดีให้พวกเขาเสมอ”

อย่างไรก็ตาม  “และในการทำงานสำหรับโปรเจ็คนี้ เพวกเราทำงานร่วมกัน ทุกๆคนเป็นเพื่อนรักของผมและเป็นนักแต่งเพลงที่ดี ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา ผมสนุกมาก และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไป ยังไงก็ฝากผลงานด้วยครับ”