เปิด 5 ลักษณะผู้หญิงโหงวเฮ้งดี แต่ถ้าใครไม่มี ต้องหาตัวช่วย

666

สาวๆ เคยสังเกตบ้างไหม ทำไมบางคนไม่ต้องไหว้พระทำบุญก็โชคดี มีเรื่องให้แฮปปี้อยู่เรื่อยๆ  นั่นอาจเป็นเพราะสาวๆ เหล่านั้นมีโหงวเฮ้งดีที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด คอยช่วยเสริมดวงให้เฮงอยู่เสมอ แล้วโหงวเฮ้งแบบไหนถึงเรียกว่าดี วันนี้ “Classy Clinic” มี 5 ลักษณะของผู้หญิงโหงวเฮ้งดี มาให้สาวๆ ได้เช็คใบหน้าไปพร้อมกันค่ะ 

1.หน้าผาก  

เริ่มกันที่โหงวเฮ้งบนใบหน้า ที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามอย่าง “หน้าผาก” เปรียบเสมือนเนินท้องฟ้า สาวๆ ที่มีหน้าผากกว้างพอดี เต็มอิ่ม ไม่มีร่องบุ๋ม ถือเป็นสาวที่มีโหงวเฮ้งดีมากๆ จะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ประสบความสำเร็จในชีวิต มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แถมยังมีโอกาสได้สามีเป็นเศรษฐี คอยดูแลเอาอกเอาใจ ให้อยู่อย่างสุขสบาย เรียกว่าได้ราศีคุณนายจับนั่งนับเงินสบายๆ นั่นเอง 

เคล็ด (ไม่) ลับเสริมเฮง สาวที่มีไรผมเยอะอาจมีส่วนทำให้หน้าผากแคบ ดังนั้นการกำจัดไรขนสามารถทำให้หน้าผากของสาวๆ กว้างขึ้น ส่วนสาวที่หน้าผากไม่เต็มอิ่ม มีร่อง สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันหรือซิลิโคลนเพื่อให้ได้รูปทรงที่สมบูรณ์ ดูเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น 

2.คิ้วและตา  

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ส่วนคิ้วก็เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ถ้าสาวๆ  อยากรู้ว่าชีวิตจะสุขสบายไหมก็ต้องมาเช็คที่ดวงตา” และ คิ้ว” เพราะตามตำราจีนเชื่อว่า ตา คือ ธาตุไฟ ส่วน คิ้ว คือ ธาตุไม้ 2 ส่วนนี้ต้องมีความสมดุลกัน เช็คง่ายๆ ด้วยการใช้นิ้วชี้ทาบลงระหว่างเปลือกตาและคิ้ว (ขณะลืมตา) ถ้ามีช่องว่างพอดีนิ้ว แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีวาสนาดี  มีโอกาสได้ครอบครองทรัพย์สินเงินทอง มรดก ที่ดิน ไว้ใช้อยู่กินอย่างสุขสบาย นอกจากนี้ สาวๆ ที่มีดวงตากลมโต เปล่งประกายสดใส ยังเป็นสาวที่มีโชคด้านการเงินอีกด้วย 

เคล็ด (ไม่) ลับเสริมเฮง สาวที่มีช่องว่างระหว่างคิ้วและตาแคบ สามารถแก้ไขได้ด้วยการกันฐานคิ้วให้สูงขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ระหว่างเปลือกตาและคิ้ว นอกจากนี้สาวๆ ที่มีดวงตาเล็ก ตี่ อาจใช้เทคนิคทำตาสองชั้นเพื่อให้ได้ดวงตาที่ดูกลมโต ตามหลังโฮงวเฮ้งที่ถูกต้อง 

3.จมูก 

สาวๆ ที่คิดจะทำจมูกให้เล็ก เรียวแหลม บางทีอาจเปลี่ยนใจใหม่ก็ได้ เพราะจมูกเสริมเฮงโหงวเฮงดี คือ จมูกที่มีลักษณะสันหนาตรง ปลายจมูกกลมมน และได้สัดส่วนกับใบหน้า เพราะเชื่อว่าเป็นคนเก็บเงินเก่ง ใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวังรอบคอบ ไม่ใช่เพียงแค่รูปทรงเท่านั้นที่สำคัญ สีของจมูกก็มีส่วนเพิ่มความเฮงได้อีกด้วย โดยจมูกที่มีสีเหลืองประกายอมชมพูเล็กน้อย ถือเป็นสีแห่งโชคลาภ เป็นลักษณะของคนที่มีความขยัน อดทน สามารถสร้างฐานะให้มั่นคงได้ด้วยตนเอง แถมยังเป็นสาวที่มีโชคด้านการเงินอยู่เสมอ 

เคล็ด (ไม่) ลับเสริมเฮง สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องทรงจมูกสามารถแก้ไขได้ด้วยการศัลยกรรม โดยเลือกทรงที่เหมาะกับใบหน้าและเป็นทรงที่ช่วยเสริมโหงวเฮ้งของสาวๆ 

4.ริมฝีปาก 

ริมฝีปากที่อวบอิ่มเป็นกระจับ มุมปากชัด ได้รูป ไม่ใช่แค่เพิ่มความเซ็กซี่ให้ใบหน้าของสาวๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งลักษณะโหงวเฮ้งดีที่สาวๆ ควรมีเพราะตามตำราเชื่อว่า ริมฝีปากที่อวบอิ่มจะเป็นคนที่พูดเก่ง เจรจาน่าฟัง นอกจากนี้ สาวๆ ที่มีริมฝีปากสีแดง ไม่หมองคล้ำ ยังหมายถึงเป็นคนรักษาคำพูด มีสัจจะ พูดจาดีมีเสน่ห์ชวนฟังอีกด้วย 

คล็ด (ไม่) ลับเสริมเฮง เติมปากของสาวๆ ให้สวย อวบอิ่ม ได้ด้วยสารเติมเต็มจากธรรมชาติและสารสังเคราะห์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมดีไซน์ให้ได้รูปทรงที่เหมะกับใบหน้าของสาวๆ ส่วน สาวคนไหนที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ แก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยทาลิปสติกสีสันสดใสเพื่อให้ริมฝีปากดูสว่างขึ้น 

5.ใบหน้าและแก้ม

สาวๆ เดี๋ยวนี้นิยมรูปหน้าเรียวยาว ไม่มีแก้ม แต่รู้หรือไม่ว่าตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว การมีแก้มแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ การได้รับความสนับสนุนจากผู้อื่น ส่วนโหนกแก้มที่ดี ต้องสมดุลกับใบหน้า ไม่ยกสูงหรืออยู่ต่ำจนเกินไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพลัง อำนาจและวาสนาของสาวๆ

เคล็ด (ไม่) ลับเสริมเฮง การดีไซน์รูปหน้าให้ได้สัดส่วน ด้วยการเพิ่มและลดบริเวณต่างๆ บนใบหน้าด้วยการเติมสารเติมเต็มที่ขมับ ร่องแก้ม หรือการเก็บกรอบหน้า จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สวยสมส่วน มีมิติมากยิ่งขึ้น และปรับรูปหน้าให้ตรงกับโหงวเฮ้งได้มากยิ่งขึ้น

สาวๆ คงได้รู้ลักษณะของผู้หญิงโหงวเฮ้งดีกันไปแล้ว ก็อยู่ที่คุณแล้วจะให้น้ำหนักกับความเชื่อมากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ ถ้าอยากสวย เป๊ะ ดูดี ในแบบที่คุณต้องการจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง เราขอเสนอเคล็ด (ไม่) ลับที่สาวๆ สามารถทำได้ในทันที ด้วยการขอคำปรึกษาการดีไซน์รูปหน้าให้สวยเป๊ะ! ที่ Classy Clinic กับคุณหมอจูน แพทย์หญิงนันทนัช เดี่ยวสมบูรณ์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและความงาม โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00 – 20:00 Call Center โทร. 02-513-5644 ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ http://classyclinic.com/