เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ‘SKYLE’ 4 สาวรุกกี้เดบิวต์อย่างเป็นทางการ

26
Share

GOOD LUCK ENTERTAINMENT เปิดตัว 4 สาวไอดอล ‘SKYLE’ เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ประดับวงการ K-POP โดยพวกเธอเดบิวต์ด้วยเพลง “FLY UP HIGH” ที่ปล่อย MV มาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ‘SKYLE’ รุกกี้ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่เหมือนราวกับนางแบบด้วยความสูงเฉลี่ย 169 ซม. ที่มาพร้อมกับทักษะร้อง และเต้นที่โดดเด่น ประกอบด้วย CHAEHYEON(แชยอน) ลีดเดอร์ และเป็นเมนร้อง, GINNY(จินนี่) พี่ใหญ่ของวง เมนแร็ปเปอร์, Erin(เอริน) วิชวล หรือผู้ที่มีใบหน้างดงามของวง เมนร้อง และ UJEONG(ยูจอง) มักเน่ หรือน้องเล็กของวง เมนเต้น

โดย “SKYLE” ชื่อวงย่อมาจาก ‘(S)how the (K)inetic & (Y)outh (L)eading a new (E)pisode ‘ ซึ่งหมายถึง การเคลื่อนไหวอันสวยงามของเหล่าดรุณ ที่เริ่มต้นขึ้น ด้วยเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มนี้ ที่จะมาเปิดบทบาทใหม่ของ K-POP และทำให้สมบูรณ์แบบนั่นเอง รวมทั้งทางต้นสังกัดของพวกเธอหวังให้แฟนๆ ทั่วโลกมองพวกเธอเป็นราชินีที่โตเต็มที่ หรือเปรียบเป็น ไอดอลที่สมบูรณ์แบบ ที่พร้อมจะพบเจอกับแฟนๆ ทั่วโลกแล้ว “FLY UP HIGH” เพลงเดบิวต์ของสาวๆ เป็นเพลงเร็วชวนเต้นที่ผสมผสานท่วงทำนองที่น่าติดตาม และจังหวะหนักแน่น พอรวมกับเสียงร้องอันทรงพลัง และการแร็พที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอยิ่งทำให้เพลงนี้น่าสนใจ และน่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น

โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงหนุ่มสาวที่สูญเสียตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาไปเนื่องจากแนวคิดทางสังคมแบบเดิมๆ และวิธีที่พวกเขาถูกมองเห็นในสายตาของผู้อื่น (ในทางมืดหม่น) โดยหวังว่าพวกเขาจะค้นพบตัวตนที่แท้จริงได้ นอกจากนี้ MV ยังแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของสาวๆ SKYLE ที่ถอดหน้ากากแห่งการถูกกดขี่ออก และสวมมงกุฎแห่งอิสรภาพ พร้อมโชว์การเต้นเป็นกลุ่มที่แสดงถึงพลังด้วยความพร้อมเพรียง อีกด้วย GOOD LUCK ENTERTAINMENT ขอฝากสาวๆ SKYLE กับแฟนๆ

ชาวไทยให้ช่วยกันติดตามผลงาน และส่งกำลังใจให้พวกเธอด้วย หวังว่าทุกคนจะตั้งตารอ ราชินีที่กำลังเติบโตในอัลบั้มที่จะถึงนี้ และฝาก MV เพลง “FLY UP HIGH” ที่สามารถชมกันได้แล้วผ่านทาง YOUTUBE Channel: SKYLE ในอนาคตพวกเธอจะตั้งใจทำผลงานที่มีคุณภาพมาให้ติดตามกันเรื่อยๆ แน่นอน


Share