ออเดอร์แน่น ‘เพชร กรุณพล’ แจ้งสาเหตุผลิตสินค้าช้า

43
Share

เป็นทั้งนักแสดง และยังพ่วงตำแหน่งพ่อค้าเบเกอร์รี่ ที่หลายต่อหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าขนมร้านของ ‘เพชร กรุณพล’ นั้นมีความอร่อย จนเป็นที่เรื่องลือในหมู่ขอคอขนมหวานกันเลยทีเดียว แต่เพราะในช่วงนี้หลายคนต้องปรับตัวให้ร้านมาอยู่ในโหมดออนไลน์ จนทำให้ออเดอร์ไม่ทันกับจำนวนลูกค้าที่สั่งเข้ามาจนทำเอาหนุ่มเพชรต้องออกมาแถลงกลางอินสตาแกรมว่า

“เพชรอยากเรียนแจ้งคุณลูกค้าทุกท่านครับ ในช่วงวิกฤตินี้เพชรดีใจและซาบซึ้งใจมากๆที่คุณลูกค้าให้ความสนใจขนมและให้การสนับสนุนเพชรมาโดยตลอด เพชรอยากที่จะดูแลคุณลูกค้าทุกท่าน ให้ทั่วถึงจริงๆแต่เนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้ ทำให้ต้องจัดทำขนมกันเพียงสองคน รวมถึงการตอบกลับทาง LINE@เพชรเข้าใจหากคุณลูกค้าจะรู้สึกไม่พึงพอใจ ในความล่าช้า จึงอยาก ใช้พื้นที่ตรงนี้ขออธิบายและชี้แจงว่าเพชรไม่ได้นิ่งนอนใจเลยครับพยายามที่จะเคลียร์ออเดอร์เพื่อเปิดรับรอบใหม่

สำหรับทุกๆท่านเวลาที่เหลือจากทำขนมจะกลับมานั่งตอบแชทกลับทุกคนแน่นอน หากมีความล่าช้าต้องขออภัยจากใจจริงๆนะครับ(ทุกวันนี้ก็ทำจนถึงตี 3 – ตี4)หากสถานการณ์ดีขึ้นเพชรจะพยายามจัดหาคนมาเพิ่มเพื่อที่จะจัดส่งขนมให้เร็วมากขึ้น ทั่วถึงมากขึ้นสำหรับคุณลูกค้าที่ยังรอเพชรตอบกลับเพชรต้องขอขอบคุณมากๆจากใจครับ *”


Share