เตรียมแจกจ่าย ‘อั้ม พัชราภา’ แพ็คกล่องปันน้ำใจ 2 พันกล่องให้ผู้เดือดร้อน

19
Share

ยังคงเดือนหน้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดอย่างต่อเนื่องสำหรับสาว ‘อั้ม พัชราภา’ แม้จะมีดราม่าเข้ามา เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าไม่หยุดที่ให้ความจะช่วยเหลือ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ร่วมมือกับเพื่อนสนิท อย่าง ‘ณัฐพล จุฬางกูร’ และ ‘เอ ศุภชัย’ รวมทั้ง ‘ไฮโซพก’ หนุ่มคนสนิท แพ็กกล่องยังชีพ เพื่อแจกจ่ายจำนวน 2 พันกล่อง

โดยสาวอั้มได้อัปเดต ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ตอนนี้ครบแล้วค่ะ 🙏🏻@a_supachai1 @nut_nuttapol @pokphornprapha และอั้ม ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 ด้วยการขอส่งมอบกล่องปันน้ำใจจำนวนทั้งหมด 2,000 ชุด เป็นทางออนไลน์ 1,000 ชุด และกระจายทางชุมชนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 1,000 ชุด
❤️❤️❤️ ขอแก้ไขข้อความ ตอนนี้คนลงทะเบียนครบ1,000คนแล้วค่ะ และส่วนของทางชุมชนต่างๆจะรีบส่งไปให้นะคะ🙏🏻 ถ้ามีอะไรมาเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบค่ะ
❤️ครั้งนี้ อั้มและเพื่อนๆ ขอขอบคุณ @bestexpressthailand ที่มาช่วยร่วมบุญจัดส่งให้ด้วยนะคะ
❤️ขอบคุณ เครื่องดื่มวิตามิน ไฮ่
❤️และมอคโคน่า @mocconathailand_official ที่ส่งมอบน้ำใจ และส่งของมาช่วยเหลือด้วยนะคะ❤️”

ทั้งนี้สาวอั้มยังได้โพสต์ต่อมาอีกว่า “ตอนนี้กล่อง1,000แรก มีคนลงทะเบียนครบแล้วค่ะ ส่วนอีก1,000จะขอกระจายแจกตามชุมชนนะคะ และต่อไปหลังจากจัดส่งครบทั้งหมดแล้ว จะมีการจัดทำขึ้นมาใหม่จะมาแจ้งให้ทราบค่ะ” เรียกว่าเป็นโครงการดี ๆ ที่ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการต่างอยากจะร่วมบุญครั้งนี้กับสาวอั้มด้วยเลยทีเดียว

 


Share