ส่งกำลังใจด่วน! ‘อะตอม สัมพันธภาพ’ รถคว่ำ-อาการโคม่า

299
Share

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 ก.ค.64 เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด พร้อมด้วย สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณ กม.639-640 ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังพร้อมอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างรุดไปให้การช่วยเหลือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง และพบว่าฝนตกถนนลื่น โดยบริเวณร่องกลางถนนพบรถกระบะ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 7กข 2553 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้าง สภาพหน้ารถพังยับเยิน หลังคารถยุบ กระจกหน้าแตก โดยมีรอยชนกับต้นไม้ที่ร่องกลางถนน

จากการตรวจค้นในกระเป๋าเงินพบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ ว่าคือนักแสดงหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ ที่ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นผู้สื่อข่างรายงานว่านำตัวเข้ารับการรักษาที่ รพ.สบปราบ โดยระหว่างนำส่งมีการทำ CPR จนชีพจรกลับมาเต้น ซึ่งยังอยู่ในอาการสาหัส ล่าสุดได้ส่งรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอาการของนักแสดงหนุ่ม ทาง zoomdara จะแจ้งให้ทราบอย่างต่อเนื่อง และเป็นกำลังใจของให้อะตอมปลอดภัยค่ะ


Share