ไม่รอหมายศาล ‘เพชร กรุณพล’ เดินหน้าฟ้องกลับอดีตสมาชิกพรรคการเมือง

40
Share

จากกรณีที่นาย ‘สนธิญา’ อดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐได้ร้องเรีบนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการเรียบสอบดาราที่ออกมา call out วิจารณ์รัฐบาล ซึ่งหนึ่งในรายชื่อนั้นมีหนุ่ม ‘เพชร กรุณพล’ นักแสดงชื่อดังอยู่ด้วยนั้น ก็ทำเอาเจ้าตัวได้ทิวิต ข้อความโตกลับออกมาทันทีว่า “เห็นหน้าตัวเองแว๊บๆ หมายมานี่กรูฟ้องทั้งตำรวจทั้งคนแจ้งนะจ๊ะ รับคำขอโทษเป็นออกจากราชการกับติดคุกนะจ๊ะ ไม่รับกระเช้านะจ๊ะ #ผนตรจรกม #ขี้ข้าเผด็จการ” ก่อนที่จะทวิตข้อความต่อมาอีกว่า “พอดีเป็นคนคิดบวกน่ะครับบวกแน่ๆ+++ สนธิญา ราตรีสวัสดิ์ #คิดว่ากลัวหรือไง #ผนตรจรกม”

ซึ่งล่าสุดวันนี้ทางรายการ “โหนกระแส” ได้เชิญนายสนธิญา มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งก็ได้มีการสายตรงถึงหนุ่มเพชร เพื่อให้ร่วมพูดคุยถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยการให้สัมภาษณ์ของหนุ่มเพชรเรียกว่าท็อปฟอร์มสุด ๆ โดยเจ้าตัวได้สระบุว่า ตนเองไม่ได้รู้จักนายสนธิญา และนายสนธิญา เป้นคนที่มีความรู้เรื่องกฎหมายที่สุดหรือไม่หากจะมีการฟ้องร้องเจ้าตัวก็จะฟ้องกลับเช่นกัน เพราะอยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญฉบับเดียวกัน ในตอนนี้หมายเรียกยังไม่มา แต่ตนเองจะดำเนินการฟ้องร้องนายสนธิญาในตอนนี้เช่นกัน

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ชมรายการ ต่างก็ออกมาทิวเตอร์ถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมากส่งผลให้ชื่อของหนุ่มเพชรนั้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

 


Share