‘ณวัฒน์’ไลฟ์เล่า หมอสายตรง เชิญออกโรงพยาบาล ชาวโซเชียลถาม ไหนจรรยาบรรณหมอ?

85

ก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อัพเดตอาการติดโควิด-19 หลังผ่านพ้นช่วงวิกฤติแล้ว และอัพเดทอาการให้ได้ฟังกัรเป็นระยะ

ล่าสุด ไลฟ์สดอีกครั้ง ขณะสวมเครื่องช่วยหายใจ พร้อมอัพเดตอาการป่วยว่า มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับระบบเลือด แต่ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ อีกทั้งค่าออกซิเจนในปอดก็ดีขึ้น รวมถึงก่อนหน้านี้ได้ประกาศว่าจะไม่ร่วมงานกับช่องดังย่านพระราม 4 รวมถึงถอนตัวจากรายการดังที่ทำหน้าที่พิธีกรด้วย

โดยวันนี้เองก็มีเรื่องให้ทุกคนที่ได้ทราบข่าวตกใจ และวิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อคุณณวัฒน์เล่าว่า หลังจากที่ตนได้ออกมาแสดงความเห็นทางดารเมือง เศรษฐดิจ และสังคม ทำให้มีสายตรงถึงกัวเตียง ว่าให้ย้ายออกจากโรงพยาบาล ภายใน 24 ชั่วโมง จากคุณหมอท่านหนึ่ง ทำให้งานนี้เจ้าตัวร้องไห้ไปด้วยความไม่เข้าใจ ว่าทำไมถึงเลือกรักษา เพียงเพราะมีความเหตุทางการเมืองไม่ตรงกัน ทั้งที่ค่ารักษา เจ้าตัวก็เป็นคนรับผิดชอบเองทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องนี้ถูกแผ่กระจายออกไป ทำให้ชาวโซเชียลต่างพากันตั้งคำถาม ถึงจรรยาบรรณวิชาชีพของแพทย์ ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องราวอบบนี้ขึ้นในแระเทศไทย เราแระชาชนคนไทยทั้งประเทศ มาถึงจุดนี้แล้วจริงๆหรือ ทำให้

ทั้งนี้ เรื่องราวต่างๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป zoomdara จะรายงานให้ทราบต่อไป