ฟาดยาแรง ‘โทนี่’ ลั่นฟังประชาชนเป็นสิ่งที่ควรทำ

39

จากกรณีที่หนุ่มโทนี่ รากแก่นออกมาโพสต์ยาวประเด็นการเมือง เมื่อวันก่อนจนถูกชามเน็ตดราม่ากระหน่ำจนติดเทรนด์ บนโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากที่ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป’ ได้หลังไมค์พูดคุย เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อย

แต่ล่าสุดหนุ่มโทนี่ ก็ได้แชร์ข่าวของ รมต. ว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ได้ออกมาพูดถึงประเด็นการ call out ของเหล่าคนมีชื่อเสียงโดยเฉพาะดาราที่ออกมาพูดถึงเรื่องการจัดการโควิด โดยระบุว่าเป็นการบิดเบือนข้อมูล ซึ่งหนุ่มโทนี่ได้รีโพสต์พร้อมฟาดแคปชั่นแซ่บ ว่าเปิดมาเจอสิ่งนี้.. ไม่ได้นะครับ! ผมโดนด่าไปผมยังยอมรับผิดทำความเข้าใจ เพื่อแก้ไข ผมว่าการฟังประชาชนเป็นสิ่งที่ควรทำมากๆครับ ผมโง่มาแล้ว พลาดไปแล้ว โพสอะไรยาวๆแต่โคตรตื้น บูดไปแล้วด้วย

แต่ผมจะไม่ยอมถูกลิดรอนสิทธิ์ในการออกความคิดเห็นแล้ว เพราะมีน้องๆหลายคนสอนให้ผมเข้าใจว่า ตรงกลางที่เราอยู่ มันคือตรงกลางประชาธิปไตยครับ #ไดอาแกรมได้มาจากน้องๆที่อยากอธิบายให้เข้าใจขอบคุณมากๆ#ขอบคุณอีกหลายๆข้อมูลที่ส่งมาและแลกเปลี่ยนข้อมูลกันครับโดยงานนี้ภรรยาคนสวยอย่างสาวแก้ว จริญญาก็ได้มาคอมเมนต์ใต้ไอจีของสามีว่าคนดีชอบแก้ไข คนจัญไรชอบแก้ตัวหนูรู้ว่าพี่ไม่ใช่คนจัญไรค่ะเรียกว่าฟาดเจ็บทั้งคู่เลยทีเดียว