‘แต้ว ณฐพร’ แจ้งไทม์ไลน์ใหม่เจอดราม่าเจตนาปกปิด

92

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์ทันเมื่อนางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร’ ได้ประกาศว่าตนเองตรวจพบเชื้อโควิดพร้อมแจ้งไทม์ไลน์ย้อนหลัง แต่กลับถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมที่เจ้าตัวแจ้ง ว่าในวันเวลาดังกล่าวที่อยู่ในไทม์ไลน์ ยังเห็นเจ้าตัวอยู่ที่ห้างดัง แห่งหนึ่งอยู่เลย รวมไปถึงประเด็นเรื่องการเข้ารับการตรวจโควิดจาก รพ.ชื่อดัง ทั้ง ๆ ที่ทาง รพ. แจ้งว่างดรับตรวจ แต่เหตุใดสาวแต้ว จึงได้เข้ารับการตรวจ

ซึ่งล่าสุดสาวแต้ว ก็ได้ทำการชี้แจงผ่านอินตาแกรมว่า “แต้วขออนุญาตแก้ไข Timeline ย้อนหลัง เนื่องจากมีการตกหล่น โดยไม่ได้มีเจตนาปกปิดในวันที่ 6 และ 8 ก.ค.เพิ่มเติมค่ะในเบื้องต้นจากการปรึกษาแพทย์ แต้วสามารถทำการ Home Isolation ได้เองเพราะยังไม่มีอาการใดๆบ่งชี้แน่ชัด และเพื่อเก็บสิทธิ์ในการเข้ารักษาให้กับผู้ที่มีอาการหนักและมีความต้องการเตียงมากกว่าแต้วค่ะ


ทั้งนี้แต้วต้องขออภัยหาก Timeline ข้างต้น สร้างความเดือดร้อน หรือกังวลใจให้กับผู้ประกอบการหรือท่านใด แต้วขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสบวิกฤตเดียวกันนี้ ทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงแต่ยังไม่สามารถหาที่ตรวจได้ และหรือผู้ที่ติดCOVID-19แล้วและยังหาเตียงไม่ได้ด้วย ขอให้ทุกท่านรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ด้วยกันอย่างปลอดภัยนะคะ”
โดยไทม์ไลน์ใหม่ที่ได้รับการแก้ไขมีดังนี้


1 ก.ค: บ้าน
2 ก.ค: บ้าน
3 ก.ค.: บ้าน ตรวจ COVID-19 (ตรวจถึงบ้าน)
4 ก.ค.: <ผลตรวจเป็น Negative>
ทำกายภาพ ที่ PS Rehab
5 ก.ค. ตัดไหม ที่ รพ.พญาไท นวมินทร์
6 ก.ค.: อาบน้ำสุนัข ที่ Hato Central Eastville
7 ก.ค. ตรวจสุขภาพ ที่ Absolute Health
8 ก.ค. คุณแม่ไปฉีดบาดทะยัก ที่ รพ.กรุงเทพ ,ชมโครงการCBRE ที่ ชอยอยู่เจริญ 11
ชมโครงการ ที่ ซอยสาธร 15 ,ทำ Treatment ที่Hive Salon (Velaa)


9 ก.ค. ชมโครงการ ที่ISSARA Residence พระราม 9 ซื้ออาหารสุนัข ที่Moggie Doggie
10 ก.ค.: บ้าน
11 ก.ค.: บ้าน
12 ก.ค.: บ้าน
13 ก.ค: บ้าน
14 ก.ค.: ตรวจ COVID-19 ที่ รพ.พญาไท นวมินทร์
15 ก.ค: บ้าน