วางแผนเพื่ออนาคต ‘น้ำตาล พิจักขณา’ ฝากไข่เรียบร้อยแล้ว

45

เป็นนักแสดงสาวรักสุขภาพ มองการณ์ไกล และมีการวางแผนเพื่ออนาคตอยู่ตลอด ๆ สำหรับนางเอก ‘น้ำตาล พิจักขณา’ หวานใจสุดสวยของพระเอก ‘ไผ่ พาทิศ’ ที่ล่าสุดสาวน้ำตาลได้ตัดสินใจเดินทางไป ‘ฝากไข่’ ที่โรงพยาบาล เมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และได้ออกมาอัปเดตในภายหลัง โดยโพสต์ลงในไอจี กล่าวว่า

“มาอัปเดตค่า นอตอเก็บไข่เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอนิ มาก ๆ เลยนะคะ ดูแลตาลอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่กะจะเข้าไปตรวจประจำปีเฉย ๆ จนถึงตัดสินใจฝากไข่ และวันนี้ ทุกขั้นตอนได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เย้ ๆ
สำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวตาลจะมารีวิวให้ฟังแบบละเอียดเลยน้า ในกรณีของตาล ไม่ได้มีปัญหาอะไรใด ๆ นะคะ ไข่เยอะ และฮอร์โมนปกติ เพียงแต่เราอยากเก็บน้องไข่ในวัย 29 เอาไว้ก่อน วางแผนเผื่ออนาคตไว้เนอะ สบายใจ สำหรับใครที่กลัวไม่ต้องกลัวฮะ ตาลนี่ขี้กลัวที่สุดแล้ว โทรหาไลน์หาคุณหมอกับพยาบาลบ่อยมาก55 แต่พี่ ๆ ทุกคนให้ข้อมูลรวมถึงดูแลตาลดีมาก ๆ เลยค่ะ รูปนี้ถ่ายหลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากหลับไป 30 นาที จนถึงตอนนี้ มีแค่อาการท้องอืด หน่วง ๆ และหิว อิอิ ใครที่มีคำถาม หรืออยากได้ข้อมูลอะไร ฝากไว้ได้น้า เดี๋ยวตาลจะรวบรวมมาตอบในรีวิวนะคะ ถ้าตาลตอบไม่ได้จะพาคุณหมอมาตอบให้ค่า”