‘เจมส์ ธีรดนย์’ โพสต์ภาพขอบคุณ ‘รอน ฮาเวิร์ด’ หลังร่วมงานใน ‘Thirteen Lives’ หนังฟอร์มยักษ์ระดับ Hollywood

20

เป็นบุคคลที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยอีกคนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมแสดงกับภาพยนตร์ระดับ ‘Hollywood’ เรื่อง ‘Thirteen Lives’ ที่เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์สำคัญในเมืองไทยที่เกิดขึ้นจริง กับภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่า 13 คนที่ติดภายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย จนกลายเป็นกระแสที่มีผู้ติดตามข่าวกันทั่วโลก จนได้รับการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยนอกเหนือจาก ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ จะได้เข้าร่วมแสดงในบท จ่าแซม วีรบุรุษถ้ำหลวงแล้ว ก็ยังมีดาราไทยหลายคนเข้าร่วมการแสดงด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม ‘เจมมี่เจมส์’ หรือ ‘เจมส์ ธีรดนย์’ ที่ได้รับบทเป็น ‘โค้ชเอก’ โค้ชของทีมหมูป่าที่เป็นผู้ดูแลเด็ก ๆ ทุกคนในตอนที่ยังติดอยู่ในถ้ำหลวง ซึ่งถือว่าเป็นบุคคลจริงและเป็นตัวละครที่สำคัญมาก ๆ

โดยล่าสุดในไอจีของหนุ่มเจมส์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ ‘รอน ฮาเวิร์ด’ ซึ่งเป็นผู้กำกับระดับ Hollywood และเป็นผู้กำกับของเรื่อง Thirteen Lives ที่หนุ่มเจมส์ได้ร่วมแสดง ซึ่งหนุ่มเจมส์ได้เขียนความสรุปได้ว่า “ปิดกล้องแล้ว!! ขอบคุณมาก ๆ @realronhoward สำหรับการให้ผมได้อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ มันเหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับผมที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมจะถนอมช่วงเวลาที่เราได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง เจมส์”

ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มเจมส์มาก ๆ สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่และสำคัญในครั้งนี้ และคนทั้งประเทศจะรอคอยที่จะรับชมผลงานระดับ Hollywood หนุ่มเจมส์อย่างใกล้ชิดต่อไป