‘ยิปซี – เนะ – ปาย’ สุดซึ้ง แฟน ‘ไหนเล่าซิ๊’ ยกให้เป็นพี่สาวแห่งชาติ 2021

22

กระแสดี ฟีดแบคท่วมท้น สำหรับยูทูบเบอร์รายการ ‘ไหนเล่าซิ๊’ ของสามสาว ‘ยิปซี คีรติ’ – ‘เนะ อโณทัย’ – ‘ปาย สิตางศุ์’ ที่ผลิตคอนเทนต์รายการมุ่งนำเสนอสาระน่ารู้ของผู้หญิง อาทิ ทำศัลยกรรมนม การฝากไข่ วิธีมูฟออนหลังอกหัก เป็นต้น รวมถึงความบันเทิงที่มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างสีสัน ด้วยความเรียล ความจริงใจ เป็นเพื่อนสาวที่ดี ซัพพอร์ตให้กำลังใจ ทำให้ได้ใจแฟนชาวโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย ถึงกับคอมเมนต์ชมว่า ‘ได้ความรู้ดีมาก’ ‘เป็นช่องที่ทำเพื่อผู้หญิงที่แท้ทรู’ ‘เสิร์ชในเนตก็ไม่ละเอียดเท่านี้’ รวมถึงยกให้เป็น ‘พี่สาวแห่งชาติ 2021’ เลยทีเดียว

โดย Vlog 67 ตอนล่าสุด เป็นเรื่องการ ‘ตรวจภายใน’ หลายคนกลัว เขิน อายกับการต้องไปตรวจกับคุณหมอจึงไม่กล้าไป แถมบางคนอาจมีปัญหาภายในแต่ไม่กล้าปรึกษาคุณหมอด้วยนั้น สามสาว ยิปซี – เนะ – ปาย จึงขออาสาเปิดประสบการณ์การตรวจภายในครั้งแรกในชีวิตของตัวเองอย่างละเอียดให้ฟังผ่านรายการ ‘ไหนเล่าซิ๊’ โดยยิปซีกับการตรวจครั้งแรกตอนอายุ 17 ที่พ่อแม่พาไปตรวจ ปายขอคอนเฟิร์มว่าไม่เจ็บ! แต่ครั้งแรกจะเสียวหน่อย เนะกับการไปตรวจครั้งแรกเพราะต้องฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก และเหตุผลที่สามสาวขอย้ำให้สาว ๆ ทุกคนควรไปตรวจภายใน รวมถึงควรฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูกด้วย ส่วนลำดับขั้นตอนการตรวจภายในจะมีอย่างไรบ้างนั้น น่ากลัวขนาดไหน สามสาวได้ไขข้อข้องใจเรื่องที่ดูเขินอายนี้ไว้แล้วในรายการ ‘ไหนเล่าซิ๊’

https://www.youtube.com/watch?v=nMup9fmXPfE รวมถึงสามารถชม Vlog ตอนอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบเริศ ๆ ได้ทางยูทูบแชลแนล ANO and Friends และ FB : nailaosii