‘ใหม่’ ปลื้ม! รักฉุดใจฯ ดังไกลถึงจีน ให้ข้อคิด “อย่าละเลยความรู้สึกคนรัก”

26

เพิ่งจบไปหมาดๆ สำหรับละครสอนใจ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่ นางเอกซุปเปอร์สตาร์ ใหม่ ดาวิกา โกยกระแสทั้งออนไลน์ออฟไลน์ไปอย่างท่วมท้น ซึ่งก็ทำให้มีกระแสต่างๆ เกิดขึ้นในด้านดี ทำให้เธอหายเหนื่อยเลยทีเดียว

“ใช่ ใหม่ก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกัน ถึงแม้ในฐานะนักแสดงใหม่จะต้องเล่นไปตามบท แต่ในฐานะคนดูใหม่ก็มีทีมในใจของตัวเองเหมือนกัน ซึ่งใหม่ไม่สามารถบอกตรงนี้ได้เดี๋ยวจะมีคนน้อยใจ (หัวเราะ) ใหม่เข้าใจทุกฝ่ายเลยนะคะ จริงๆ เขาน่าจะทำตอนจบหลายๆ แบบ”

ส่วนกระแสเผานาดาว ใหม่เห็นว่า “เขาไม่ทำจริงๆ หรอก ทุกคนก็แค่อิน ถามว่าทำไมตัวละครตะวันถึงเลือกหมอฉลาม ก็…ถ้าใครได้ดู มันเหมือนทานตะวันเขาจะมองว่าความรักไม่ได้อยู่ที่ระยะเวลา แต่อยู่ที่สองคนจริงๆ ระหว่างเราทางรักกันใส่ใจกันมากแค่ไหน ใหม่มองว่าเรื่องนี้มันมีข้อคิดค่ะ และนั่นก็คืออย่าละเลยความรู้สึกของคนรัก”

และหากมีภาคสองของ เธอก็ดีใจ อยู่ที่ว่าผู้กำกับจะเขียนไหวไหม เพราะภาคแรกก็ใช้เวลาร่วมสองปี กว่าจะออกมาเป็นบทที่สมบูรณ์ ซึ่งต่อจากนี้ก็จะมีงานร่วมกันอีกเรื่อยๆ

แย้มด้วยว่าตอนนี้ยังไม่มีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามา แต่ที่จะได้เห็นกันในเรื่องต่อไป ”

เรื่องหน้าที่จะแสดงก็เห็นว่าเป็นแนวพีเรียดด้วย น่าจะนะคะ”

ทำเอาใหม่ตื่นเต้นมากๆ เพราะไม่ได้เล่นพีเรียดมาสักพัก แต่ตอนนี้บอกได้เพียงว่ายังไม่ได้บท

ส่วนอีกเรื่องที่ไม่ถามไม่ได้ ก็คงเป็นเรื่องทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน กับหวานใจ อย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่เล่าว่า  “ค่ะ ยอดทำบุญเยอะมาก ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ที่มาร่วมทำบุญกัน ต้องขอบคุณที่บอกบุญกัน ทั้งเพื่อนๆ ทั้งผู้ใหญ่ และแฟนคลับ ที่มาร่วมบุญกัน”

“คือกฐินของพวกเราเป็นการสร้างโบสถ์ เป็นบุญใหญ่ ดังนั้นก็ต้องทำกันหลายๆ คน”

ทั้งนี้ใหม่ให้รอดูด้วยว่าจะมีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันอีกไหม อิอิ