‘เวียร์’ ยัน ไม่เกี่ยวข้อง ‘แม่มณี’

17

พระเอกหนุ่มอีกคน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่โดนข่าวกระแสโยงเกี่ยวแม่มณี หรือ เดียร์ วันทนีย์ ทิพย์ประเวช  เพียงเพราะเคยออกอีเวนท์ร่วมกัน ซึ่งกำลังเป็นประเด็นเรื่องโกงแชร์ในขณะนี้ ล่าสุดเจอเวียร์ ที่งานงานหนึ่ง เลยมีโอกาสสอบถามไปถึงเรื่องที่หลายคนสงสัย

“ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรอยู่แล้ว เราก็ทำงานที่ได้รับมอบหมายมาตามปกติ ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นเราก็ตกใจเหมือนกัน เราก็ไม่ได้รู้เรื่องด้วย แล้วก็คอยติดตามอยู่ว่าจะจบยังไง เราก็คนนอก”

และ “ ไม่นะ ผมว่ามันก็ต้องมีการจัดการจนจบด้วยดี “

ต้องระวังในการรับงานมากขึ้นไหม

“ตั้งแต่รับงานมาในวงการบันเทิงส่วนใหญ่ไม่มีปัญหา ได้รับเงินทุกอย่าง เนื้องานที่ทำก็น่าสนใจ เราไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังแต่ละคนทำธุรกิจอะไร ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ ได้แต่หวังว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก ตัวเราก็ไม่คิดว่าเราพลาด เพราะเราทำงานกับเขา ทุกอย่างก็จบโอเค ไปทำงานอย่างเต็มที่ มันเป็นธุรกิจอ่ะ พอทำงานแล้วก็ได้รับค่าตัวตามนั้นครับ”

รู้สึกยังไงบ้างที่มีคนเอาชื่อเสียงดาราไปสร้างภาษีให้ตัวเอง

“ ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนนะ ผมว่าการที่เราเป็นดารามีชื่อเสียง ใครก็อยากจะเข้ามาอยู่แล้ว ผมว่าเป็นตัวเรามากกว่าที่ต้องระมัดระวัง ว่าคนที่เข้ามาเข้ามาแบบไหน ต้องสแกนด้วยตัวเองมากกว่า “

จากนี้ต้องสแกนละเอียดขึ้น

“ก็ประมาณหนึ่งอะครับ ทำให้ดีที่สุด”

พอเป็นข่าวมีใครตกใจแทนเราไหม

“ ไม่ๆ ตอนทำงานก็แฮปปี้ดี แต่เรื่องมันเกิดหลังจากนั้น เราก็ให้กำลังใจทุกฝ่าย อยากให้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง “

ถ้ามีตำรวจเรียกดารามาให้ปากคำ เวียร์บอกว่า  “ได้เลยครับ ยินดีครับ คงไม่มีหรอกมั้งครับ เพราะไม่น่าจะได้อะไรจากเราเท่าไหร่ เพราะแทบจะไม่มีข้อมูล”