ฮอตติดเทรนระดับโลก ‘อัพ ภูมิพัฒน์’ สุดปลื้ม โซเชี่ยลทะลุล้านทุกช่อง เปิด ‘Justup’ (จัสท์อัพ) ดูแลพัฒนาศิลปิน ซุ่มโปรเจกต์เซอร์ไพรส์แฟน

70

ฮอตเกินต้านซะแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม ‘อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง’ หลังขโมยหัวใจสาว ๆ ทั้งในไทยและทั่วโลกจากผลงานซีรีส์ ‘นับสิบจะจูบ’ ที่เพิ่งลาจอไป จนฮอตติดเทรน อันดับ 1 ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและติดเทรนกระแสระดับต่างประเทศ ส่งผลให้หนุ่มอัพถึงกับยิ้มแก้มปริ พร้อมฝากขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบและติดตามผลงานจนทำให้ภายใน 2 เดือนยอดฟอลโล่ทั้ง ไอจี /เฟสบุ๊ค / ยูทูป / ทวิตเตอร์ : Uppoompat และ เวยโป๋ : Uppoompat_Official พุ่งแรงจัดรวมทุกช่องทางทะลุล้านไปแล้ว

ล่าสุดจับมือกับผู้จัดการหนุ่ม ‘จัสติน โสตางกูร’ ลุยเปิดบริษัทบริหารดูแลพัฒนาศิลปินในชื่อ ‘Justup’ (จัสท์อัพ) เพื่อสนับสนุนความฝันของคนที่มีฝันทำงานในวงการบันเทิงทุกคน พร้อมเตรียมซุ่มโปรเจกต์ใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนในปีนี้อีกด้วย ทั้งคอนเสิร์ต ผลงานซีรีส์ ผลงานอื่น ๆ อีกเพียบ โดยหนุ่ม ‘อัพ’ เผยความรู้สึกถึงกระแสที่ฮอตเต็มสูบในปีนี้ของตัวเองว่า

“อยากจะขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ขอบคุณจากใจจริง ๆ เป็นเพราะทุกคนจริง ๆ ที่ทำให้อัพมายืนอยู่ตรงนี้ รู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้มายืนอยู่จุดนี้ อยากสร้างผลงานดี ๆ มาเพื่อตอบแทนทุกคนครับ พอเห็นฟี๊ดแบ็กขนาดนี้ เอาจริง ๆ ทำให้อัพหายเหนื่อยเลยจากที่ทำงานหนักมาทุกวันและพอกลับมาบ้านมาได้ดูสิ่งที่ทุกคนพิมพ์ให้กำลังใจกันมา มันทำให้เราหายเหนื่อยและมีความสุขมาก ๆ ทุกคนคือกำลังใจสำคัญของอัพ เป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้อัพสามารถทำงานได้ในทุกวันนี้ ขอบคุณที่คอยดูแล คอยซัพพอร์ตกันมาตลอด แค่นี้มันก็ทำให้อัพมีความสุขมาก ๆ ครับ”

ได้ข่าวเปิดบริษัทดูแลศิลปินแล้วด้วย ?
“ใช่ครับ สำหรับปีนี้อัพกับพี่จัสตินเราได้จัดตั้งบริษัทเพื่อดูแลศิลปินขึ้นด้วยกัน เสร็จเรียบร้อยแล้วชื่อ ‘จัสท์อัพ’ จำกัด ครับ คือมาจากความตั้งใจของเราทั้งคู่ เราอยากเปิดบริษัทที่ดูแลศิลปิน ทำงานด้านบันเทิงแบบมีความเป็นครีเอทีฟในการทำงาน ซึ่งอัพอยากทำด้านนี้อยู่แล้ว และก็ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เปิดบริษัทนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนช่วยผลักดันตัวเองและคนในบริษัทไปข้างหน้าด้วยกันในการทำงานที่จะหลากหลายมาก ๆ ขึ้นกว่าเดิม ยอมรับว่ามีความสุขมากที่ได้ทำจุดนี้และก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ ฝากบริษัทเอาไว้ด้วยนะครับ อีกไม่นานก็จะมีโปรดักใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวภายใต้บริษัทนี้ด้วย รวมถึงจะมีเปิดตัวศิลปินต่างๆด้วย ก็อยากให้ลองติดตามกันครับ”

ฝากอะไรถึงแฟน ๆ หน่อย ?
“อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่เข้ามาร่วมสนุกกันในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของอัพด้วย ก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุด พยายามเต็มที่มาก ๆ ทีมงานทุกคนเต็มที่ในเรื่องนี้มาก เพราะอยากให้คนดูได้มีความสุขกับมันและก็ใครที่ไม่เคยดูก็ยังอยากให้ตามดูกันนะครับ สำหรับแฟน ๆ หวังว่าจะได้เจอกันเร็ว ๆ นี้นะครับ อยากได้เจอทุกคนแบบตัวเป็น ๆ กันจริง ๆ และเราก็เตรียมโปรเจกต์พิเศษไว้เซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยในเวลาอันใกล้นี้ อยากให้ติดตามกัน ขอบคุณมากครับ”