พระเอกใจหล่อ ‘มิกค์ ทองระย้า’ ส่งมอบกำลังใจ บีเอสซี ซอย 5,000 กล่อง สู้วิกฤตโควิด 19

27

พระเอกหนุ่มสุดฮอต ‘มิกค์ ทองระย้า’ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในภาวะวิกฤตโควิด 19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในช่วงเวลานี้ โดยได้ส่งมอบน้ำนมถั่วเหลือง บีเอสซี ซอย จำนวน 5,000 กล่อง ให้กับทางโรงพยาบาลปากเกร็ด 2 เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ป่วยโควิด 19 และเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล ทั้งในส่วนของโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม


“มิกค์ และบริษัทไอซีซี อินเตอร์ เนชั่นแนล พร้อมทั้งคุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการให้กำลังใจ และส่งมอบสิ่งของที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยโควิด 19 ทุก ๆ คนนะครับ และผมก็เข้าใจดีว่า หลาย ๆ คนยังต้องทำงาน หลาย ๆ คนยังต้องใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน ก็อยากให้ทุกคน ๆ ป้องกันตัวเองกันให้ดีที่สุดนะครับ ใส่แมส และล้างมือบ่อย ๆ อย่าประมาทแล้วเราจะผ่านพ้นวิฤกตนี้ไปด้วยกันครับ”
ซึ่งก่อนหน้านี้ พระเอกใจบุญคนนี้ได้ส่งมอบข้าวสารหลายพันกิโล และสมทบทุนไปยังวัดพรหมมหาจุฬามุนีพรหมรังษี จังหวัดนครนายก เพื่อเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือพี่น้องชาวนครนายก ที่ประสบปัญหาโควิด 19 เมื่อเดือนเมษายน 2563 และ ล่าสุดเมื่อเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมา และในเร็ว ๆ นี้ มิกค์ ทองระย้า จะส่งมอบข้าวสารไปยังวัดพรหมมหาจุฬามุนีพรหมรังษี เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวนครนายกอีกครั้ง