‘เป้-คิตตี้’ เปิดรอบปฐมทัศน์ ‘โจรปล้นโจร’

22

30 ตุลาคม 2562 สยามพารากอน: คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ Head of movie business บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด จัดรอบ Gala Premiere ภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม The Exchange โจรปล้นโจร โดยยกทัพนักแสดงและผู้กำกับมากันพร้อมหน้า ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน โดยมี คุณอนิวรรต กรกำแหง โปรดิวเซอร์, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชน, คุณชนินทร อุลิศ กรรมการ บริษัท หมู หมา กระต่าย,          คุณกฤตวิทย์ หริมเทพาธิป Head of distribution unit บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด, คุณศิริรัตน์ โฆษิตานนท์ Head of rights management unit บริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด และ คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย Head of Monomax ให้เกียรติมาร่วมในงานด้วย

แค่วินาทีแรกของงานก็ทำเอาหัวใจเต้นระทึก!! เมื่อมีแก๊งโจรบุกปล้นกลางงาน ทำเอาผู้คนพากันแตกตื่น แต่ก็ยังสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ก่อนจะยอมคืนพื้นที่ให้นักแสดง นำทีมโดยคู่รักตัวต้นเรื่อง เป้ อารักษ์ และ คิทตี้ ชิชา ตามด้วยแก๊งโจรตัวจริง วิทย์ พชรพล,บีม ศรัณยู, แวน ชนินทร  ตัวประกัน อ่ำ อัมรินทร์, ทศ ทศพล, วอ จิราวัฒน์ และผู้กำกับความมันส์ เฉลิม วงค์พิมพ์ มือฉมังหนังแนวแอ็คชั่นของเมืองไทย ขึ้นมาพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์ รวมถึงเบื้องลึก์เบื้องหลังของคน ที่จะตีแผ่ธาตุแท้ให้ได้เห็นกันแบบหมดเปลือก

The Exchange โจรปล้นโจร” เรื่องราวของคู่รักมือสมัครปล้น โจ และ เมย์ ที่กำลังจนตรอก จึงตัดสินใจปล้นร้านแลกเงิน โดยไม่คาดคิดว่าจะเจอโจรตัวจริง! เข้ามาปล้นในเวลาเดียวกัน จากที่ไปปล้นเลยกลายเป็นตัวประกัน กลุ่มโจรบอกว่าต้องการแค่เงิน และจะไม่ทำร้ายใคร แต่คำพูดเหล่านั้นจะเชื่อได้จริงหรือ โจต้องการจะหนีออกจากสถานการณ์นี้ แต่เมย์กลับมองเห็นช่องทางที่จะขโมยเงินต่อจากโจรอีกที ในพื้นที่ปิดตาย ที่คน 13 คนติดอยู่ด้วยกันนั้น ไม่อาจตอบได้ว่าสุดท้าย ใครจะเป็นคนที่อันตรายที่สุด!!!     ต้องไปพิสูจน์กัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ