เปิดใจ ‘ปีเตอร์ เดนแมน’ หล่อขยี้ใจ ทำไมถึงโสด?

18

ปีเตอร์ เดนแมน นักแสดง นักกีฬามวย และนายแบบชาวไทยเชื้อสายจีนและอังกฤษในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อย่างที่เรารู้จักกัน ซึ่งในปี พ.ศ. 2561 ปีเตอร์ รับบทเป็นพระเอกหลังข่าวทาง ช่อง 3 เต็มตัว เรื่องแรกคือ รักพลิกล็อก ซึ่งได้รับความสนใจในกลุ่มโซเชี่ยวจนได้สมญานามว่า คุณพ่อยีราฟ

ล่าสุดขึ้นแท่นพระเอกภาพยนตร์รักโรแมนติกอบอุ่นแห่งปี เติมความหวานเพิ่มรอยยิ้มส่งท้ายปี 2019  ที่คุณไม่ควรพลาด !! The One You Love รักนี้คือเธอ เลยมีโอกาสได้อัพเดทชีวิตปีเตอร์ในงานเปิดตัวภาพยนตรืกันหน่อย ว่าห่างหายจากจอแก้วไปไหน หลายคนอาจจะคิดถึงกัน

ปีเตอร์บอกว่า  “เป็นโอกาสที่ดีในการรับเล่นภาพยนตร์ครับ และสัญญาผมก็อยู่กับช่อง 3 เซ็นต์อยู่ 3 ปีครับ”

ซึ่งเจ้าตัวก็ขอบคุณช่องด้วยที่อนุญาตให้ปีเตอร์ออกมาหาประสบการณ์ต่างๆนอกช่องได้ และยังเปิดโอกาสให้เบรคงานตั้งใจเรียนได้อีกต่างหาก

“ช่องเข้าใจ ขอเรียนก่อน แต่ผมไม่ได้มองว่าเสียโอกาส ได้เรียนเป็นสิ่งที่ดี”

View this post on Instagram

HEALTH ADDICT ISSUE 14 – Fight For Passion 💕ฉบับที่ 14 ประจำเดือนเมษายน 2019💕 เราจะพาไปรู้จักอีกแง่มุมของพระเอกหน้าหล่อ 'ปีเตอร์ เดนแมน' ผู้สร้างความฮือฮาด้วยการขึ้นชกเวทีไทยไฟต์ประลองกำปั้นเป็นครั้งแรกก็ชนะน็อค มาหาคำตอบกันดีกว่าว่าเขามี Passion ในมวยไทยมากขนาดไหน วันนี้อย่าลืมเดินไปรับ FREE COPY ฉบับเดือนเมษายน 2019 ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ได้ที่.. 📍BTS หมอชิต 📍BTS อนุสาวรีย์ฯ 📍BTS อารีย์ 📍BTS พญาไท 📍BTS ศาลาแดง 📍BTS เพลินจิต 📍BTS สะพานตากสิน 📍BTS บางหว้า #HealthAddictTH #FreeCopy 📸 @aon_chaiwat_

A post shared by PETER DENMAN (@peterdenman) on

ทั้งนี้  ส่วนเรื่องอื่นๆ ดูในคลิปเอาเลยจ้า

อย่างไรก็ตาม  ติดตามเรื่องราวความรักที่รอการพิสูจน์ พร้อมร่วมสัมผัสความหวานได้ในภาพยนตร์รักโรแมนติกอบอุ่นส่งท้ายปีThe One You Love รักนี้คือเธอพร้อมกัน 21 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์