‘แอปเปิ้ล’ เผยเหตุผลเครียด พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

21

หลังจากสามีคุณพ่อลูก 2 อย่างพระเอกฟลุ๊ค จิระ ด่านบวรเกียรติได้ออกมาโพสต์ระบายความเครียดผ่านไอจีส่วนตัวเกี่ยวกับธุรกิจ ล่าสุดทางด้านภรรยาสาวสวยแอปเปิ้ล สีสะเหงียนก็ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุของการเครียดในครั้งนี้

โดยทาง แอปเปิ้ล ได้โพสต์รูปภาพข้อความอธิบายสาเหตุของความเครียดเรื่องธุรกิจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุแคปชั่นเผยว่าเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวเรานะคะตอนนี้ส่วนตัวเราเรายังโอเคมาก กับชีวิตและเลี้ยงลูกด้วง อีก 2 คน แต่ก็เครียดคือเครียดแทนพนักงานและธุรกิจมาก เพราะเราคือความหวังของเค้ามันหนักตรงนี้แล้วที่บอกเราเป็นความหวังของเค้าเนี่ยมันเจ็บใจตรงเราก็ทำอะไรไม่ได้เลยเพราะดีที่สุดก็แค่เท่านี้พอร้านปิดก็คือแขนขาขาดไปแล้วตอนนี้ก็เปิดร้านออนไลน์ได้เท่านั้นเอาจริงๆตอนเปิดคลินิกก็ไม่ได้ว่าดีหรอกช่วงนี้ แต่อย่างน้อย พนักงานเค้าได้มีอะไรทำมีงานทำมามีความหวังที่ร้านแต่งตัวใส่ยูนิฟอร์มมาทำงานเดินทางได้มีการประสารงานพูดคุยกันทุกวันมันก็ยังรู้สึกมีงานทำอ่ะมีความหวังในทุกๆวันเห้อไม่เป็นไร 14 วันเองต้องสู้ไปด้วยกัน @centralclinic @centralclinic_product #centralclinicteam @fluke_jira @piggyminiberry”

หลังจากสาวแอปเปิ้ลได้ออกมาโพสต์ระบายถึงสาเหตุต่างๆในครั้งนี้ ทำให้มีแฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทางครอบครัวของแอปเปิ้ลกันอย่างมากมาย