เอาจริง! ‘ไต้ฝุ่น ตากเพชร’ แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด

130

หลังจากที่มีภาพของนางเอกสาวมุกดา นรินทร์รักษ์ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนของนักแสดงหนุ่ม อย่าง ไต้ฝุ่น ตากเพชรทำให้แฟนคลับคู่จิ้นของฝ่ายหญิงบางกลุ่ม เกิดอาการไม่พอใจ และได้เข้ามาต่อว่าด้วยคำพูดแรง ใส่ทางหนุ่มไต้ฝุ่น ทำให้ล่าสุด ไต้ฝุ่นได้เข้าแจ้งความใช้กฎหมายเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย หนุ่มไต้ฝุ่นได้โพสต์ภาพตนหน้าโรงพัก และหลักฐานในการเอาผิดต่างๆลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเผยว่าผมพยายามอดทนไม่ใช้อารมณ์และพยายามแก้ปัญหาความขัดแย้งด้วยวิธีสันติเพิกเฉยกับการกระทำแย่ ของผู้ไม่หวังดีบนไอจีส่วนตัวของผมมาหลายเดือนแล้วคิดว่าเวลาจะช่วยให้มันดีขึ้น แต่การสำนึกเป็นเรื่องของบางคนเท่านั้นที่คิดได้ถ้าคุณไม่ชอบผมทั้งๆที่เราไม่รู้จักกันเลยหรือคุณไม่อยากจะสนับสนุนผมผมขอร้องให้คุณunfollow ไอจีและออกไปจากชีวิตผมเถอะนะครับอย่ามาทำร้ายความรู้สึกผมทำร้ายความรู้สึกคนที่รักผมด้วยพฤติกรรมลบ ที่ไม่ถูกไม่ควรต่อกันเลยสำหรับคนที่เคยกระทำหมิ่นประมาททั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ แต่ได้หยุดหรือขอโทษผมแล้วผมขออโหสิจะไม่เอาความใด ครับ แต่สำหรับนักเลงคีย์บอร์ดที่ยังไม่ยอมหยุดพฤติกรรมผิดกฎหมายเหล่านี้ยังหมิ่นประมาทผมสถาบันการศึกษาองค์กรหรือครอบครัวของผมอยู่ช่วยเก่งเหมือนในคอมเม้นหยุดซ่อนอยู่หลัง account หลุมกล้าออกมาแสดงตนพบกับผมและทนายในาลด้ถ้าคิเม่ได้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรกรุณาศึกษา ... คอมพิวเตอร์มาตรา 14 (1) ข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายและประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326 ใส่ความผู้อื่นโดยประการที่น่าจะทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียงถูกดูหมิ่นหรือถูกเกลียดชังถ้าผู้ไม่หวังดียังไม่ยอมหยุดผมจะดำเนินคดีจนถึงที่สุดถ้าคุณโดนโทษจำคุกขอให้เวลาในคุกทำให้คุณรู้จักมารยาทการแสดงความคิดเห็นบ้างและถ้าคุณโดนโทษปรับผมจะไม่ยอมความใด จะเอาเงินทุกบาททุกสตางค์ไปทำบุญเพื่อการศึกษาอนาคตของชาติจะได้มีการยั้งคิดไม่มักง่ายเดินตามคนทำผิดกฎหมายเพราะความสนุกปากสนุกมือเหมือนพวกคุณ .. ฝุ่นขอขอบคุณทุกกำลังใจดีๆและคอมเม้นที่คอยพยายามปกป้องฝุ่นมาโดยตลอดนะครับในวันแย่ ก็ทำให้รู้ว่ายังมีคนที่หวังดีกับเราจริงๆ

เรียกได้ว่าพอทางไต้ฝุ่นได้โพสต์ภาพลง ก็ได้มีแฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย ส่วนเกรียนคีย์บอร์ดคนไหนทำอะไรเอาไว้ก็รอรับผลกันได้เลย เพราะงานนี้หนุ่มไต้ฝุ่นเอาจริง