กลับบ้านได้แล้ว ‘ติ๊นา-บอล’ หายโควิด

21

เรียกได้ว่านอกจากวันนี้จะมีนักแสดงสาวสุดสวย อย่างเปรี้ยว ทัศนียาที่ได้รักษาอาการติดโควิดหาย และได้กลับบ้านแล้ว ยังมีอีก 2 คนบันเทิง อย่างติ๊นา ศุภนาฎและบอล เชิญยิ้มที่หายโควิด พร้อมทั้งได้กลับบ้านแล้วเช่นกัน

โดย ติ๊นา ได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมผลตรวจลงในอินสตาแกรมส่วนตัว กับแคปชั่นที่เผยว่าตอนนี้ติ๊นา หายเป็นปกติแล้วนะทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจ จากทุกคนมากๆเลย หลังจากที่พบเจอผู้ป่วยใน วันที่ 5 และเริ่มกักตัว จากวันที่ 7 (เมษา) ถึงปัจจุบันเป็นเวลา 16 วัน วันนี้ครบกำหนดการกักตัว เลยมาตรวจxrayปอดกับคุณหมอที่ รพ.วิภาวดี คุณหมอแจ้งว่า ปอด และ ค่าออกซิเจนปกติ ดีมากๆ กลับมาใช้ชีวิตแบบปกติได้แล้วค่ะจากประสบการณ์ครั้งนี้ ติ๊นา อยากให้ทุกคนระวังตัวให้มาก covid มันติดง่ายมากจริงๆ ซึ่งติ๊นาโชคดีมากที่ไม่ได้มีอาการที่หนักเลย หมั่นล้างมือ พกแอลกอฮอล์เจลล์ ใส่หน้ากากนะคะรวมถึงทางบอลเองก็ได้โพสต์รูป พร้อมข้อความว่าวันนี้ผมได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้แล้วแต่ก็ต้องกลับไปกักตัวดูแลตัวเองต่อครับ ผมขอบคุณ พ่อ แม่ พี่น้องทั้งในวงการและนอกวงการที่แสดงความเป็นห่วงใยผมและส่งของมาเยี่ยมโทรมาให้กำลังใจผมตลอด ตั้งแต่วันแรกจนผมกลับ ขอบคุณคุณหมอรพ เสรีรักษ์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่คอยดูแลผมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายครับ กลับไปดูแลตัวเองต่อครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ และขอเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมและแม่เอ๋ และคุณหมอและแพทย์ที่ดูแลพ่อกับแม่ด้วยครับ

 

ซึ่งพอทั้งคู่ได้มีการโพสต์รูป และแจ้งให้ทุกคนได้ทราบไป ก็มีแฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการเข้ามากดไลค์พร้อมกับแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่อย่างกันคับคั่ง