กลับบ้านแล้ว ‘เปรี้ยว ทัศนียา’ อัปเดตหลังหายโควิด

13

เรียกว่ารักษาตัวจนหายดีแล้ว สำหรับนางเอกสาว ‘เปรี้ยว ทัศนียา’ ที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อโควิด 19 เมื่อวันที่12 เมษายน ที่ผ่าน มาก็ทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนไม่น้อย เพราะสาวเปรี้ยวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาประกาศว่าติดโควิด ซึ่งไล่ ๆ กับนางเอกสาวอย่างสาว ‘พิ้งค์พลอย ปภวาดี’

ล่าสุดสาวเปรี้ยวก็ได้อัปเดตผ่านอินสตาแกรมอีกครั้งโดยเจ้าตัวได้ระบุว่าวันนี้ (23 เมษายน 2564) ตนเองนั้นได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยสาวเปรี้ยวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ณหมอทุกท่าน พี่ๆพยาบาลและบุคลากรทุกท่าน ที่คอยดูแลเปรี้ยวมาตลอดในการรักษาที่ผ่านมา ขอให้คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทุกท่านแข็งแรงปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะ🤍✌🏻🙏🏻

ขอขอบคุณทุกๆคนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ผู้จัดการ คนดูแล เพื่อน พี่ น้อง แฟนคลับทุกคน ที่คอยส่งกำลังใจให้เปรี้ยวมาตลอดนะคะ เป็นกำลังใจที่สำคัญมากๆ ที่ทำให้เราได้รู้ว่าเรามีกัลยานมิตรที่ดีมากๆจริงๆ ขอบคุณจากใจค่ะ 🤍🙏🏻ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ดูแลตัวเองกันดีๆนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ❤️” ซึ่งข่าวนี้ก็สร้างความยินนดีให้เพื่อน พ้องในวงการ และกับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก หลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงคามยินดีกันอย่างมากมาย