รูปคู่ที่ไม่เคยลง ‘แมท’ เผยปัญหาคาใจกับแม่

26

 

สวยเหมือนแม่มาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่วันนี้ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรม เป็นรูปถ่ายตอนเด็กของตนกับคุณแม่ พัชนีย์ คงไทย เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ ซึ่งถือว่าเป็นรูปคู่ที่แมทไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

และเกือบทำให้คนทั้งประเทศใจหาย ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างแมทกับคุณแม่ เมื่อแมทจั่วหัวมาว่า

ที่ผ่านมาแมทมีหนึ่งคำถามที่ค้างคาใจมาก ๆ ติดอยู่ในใจมาโดยตลอดตั้งแต่จำความได้ แต่แมทไม่เคยถามแม่เลย วันนี้ตัดสินใจถามเพราะคิดว่าเวลามันก็ผ่านมานานแล้ว แมทโตมากพอที่จะทำความเข้าใจได้ไม่ว่าคำตอบมันจะเป็นอะไร..

ทำเอาลุ้นกันไปต่าง ๆ นานา ก่อนจะตบท้ายว่าแท้จริงแล้ว เป็นเรื่องของเก้าอี้ในภาพที่แมทกับคุณแม่ถ่ายที่สตูดิโอ โดยแมท เขียนข้อความต่อมาว่า

แม่ ทำไมตอนถ่ายรูปนี้แม่ไม่บอกให้ทาง studio เค้าเอาพลาสติกที่หุ้มเก้าอี้ออกอ่ะ? มันทำให้แมทไม่เคยเลือกรูปนี้มาลงในโอกาสไหนเลย เพราะมันดูไม่เรียบร้อยอ่า ขัดตามากจ้าาาแม่

รบกวนชาวโซเชียลที่เบื่อๆว่างๆช่วยกันรีทัชเก้าอี้ใหม่ ให้สวยงามเข้ากับชุดเก๋ๆ วินเทจๆ ของเรา เนื่องในโอกาสวันเกิดแม่นีย์ (21 เม.ย.) แล้วแท็กแมทมาด้วยนะคะ ข่อมข่าาาา

เรียกได้ว่า ถ้าหากไม่มีความข้อความช่วงหลังที่กล่าวถึงเก้าอี้หุ้มพลาสติกในภาพที่ขัดใจแมทมาตลอด แน่นอนว่าคนทั้งโซเชียลจะต้องใจหายใจคว่ำตีความกันไปยกใหญ่แน่นอน สำหรับใครที่รีทัชเก้าอี้ใหม่ให้แมทแล้ว ก็อย่าลืมแท็กหาคุณเขาด้วยนะ จะได้สบายตาสบายใจคุณแมทเขาสักที 555 และก็เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ พัชนีย์ Zoomdara ขอร่วมอวยพรให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง สมหวังปรารถนาค่ะ