‘ปุ้มปุ้ย’ ถอยรถสุดหรู เซอร์ไพรส์ ‘กวินท์’ ด้านสามี ติด #รางวัลของคนกตัญญูต่อเมีย

40

เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่แบบบิ๊กเบิ้ม เมื่อศรีภรรยาอย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ถอยรถคันสีเหลืองแต่ป้ายแดงใหม่วิ๊ง มูลค่ากว่า 10 ล้าน มาเป็นของขวัญวันเกิดให้กับแฟนหนุ่ม กวินท์ ดูวาล หลังจากที่ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่เมื่อปีที่แล้ว

ล่าสุดวันนี้ (19/4/64) ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มกวินท์ ปุ้มปุ้ยในฐานะภรรยาจึงจัดเต็มเซอร์ไพรส์ด้วยรถซุปเปอร์คาร์ Porsche สีเหลืองสดใสมาให้ ด้านกวินท์ดีใจจัด ร้องกรี๊ดลั่นหมู่บ้านและจบท้ายความประทับใจถึงขั้นน้ำตาซึม เพราะไม่เคยมีใครเคยทำแบบนี้ให้ตนมาก่อน โดยฝั่งปุ้มปุ้ยได้โพสต์ภาพตนกับสามีและรถ รวมถึงคลิปความในใจของกวินท์ที่มีต่อภรรยาสาว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

HBD นะ ที่ลักลัก มีความสุขมาก ๆ ความรักของเธอพิสูจน์แล้วว่า เธอควรได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญ ดอกไม้ช่อน้ำเงินนะ ส่วนเหลือง ๆ เช่ามา 5555 หยอก ๆ @gavind.ig #แม่ที่แปลว่าผู้ให้ #ปุ้ยอดได้แต่ผู้ชายต้องอิ่ม

ส่วนด้านสามีหนุ่มกวินท์ ไม่น้อยหน้า โพสต์ภาพหวาน ๆ พร้อมกับคลิปที่ตนน้ำตาซึม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

HAPPY BIRTHDAY TO ME FOR HAVING THE BEST WIFE IN THE WORLD #รางวัลของคนกตัญญูต่อเมีย ในวันเกิดผม ผอขอให้ทุกคนรอบข้าง มีรถแบบผม ขอให้เจอแต่สิ่งดีดีเช่นกัน ใครอวยพรมา ก็ขออวยพรคืนนะครับ

เรียกได้ว่างานนี้ทั้งหวานทั้งซึ้งในคราวเดียวกัน Zoomdara ขออวยพรให้หนุ่มกวินท์เนื่องในวันเกิดปีนี้ ให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ปัง ๆ กันทั้งครอบครัว และรักกันหวานชื่นแบบนี้ตลอดไปนะ