ผลตรวจ COVID ‘ป๊อก – มาร์กี้’ พร้อมลูกสอง เป็นลบทั้งครอบครัว

63

หลังจากที่ดาราศิลปิน นักแสดงในวงการบันเทิงต่างพบเชื้อไวรัสโควิด 19 ผลตรวจเป็นบวกกันหลายราย ด้านครอบครัวลูกหลานนางงามจักรวาลอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ ภรรยา นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ พร้อมทั้งลูกแฝด น้องมีก้าและน้องมีญ่า ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปใกล้ชิดกับแรปเปอร์หนุ่ม เวย์ ไทเทเนียม ซึ่งเป็นผู้ติดเชื้อโควิด 19 ทำให้ต้องกักตัวกันทั้งครอบครัว และล่าสุดได้กักตัวกันครบ 15 วันแล้ว จึงได้ไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นครั้งที่ 2 และผลออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (19/4/64) เป็น ลบ หรือไม่พบเชื้อกันทั้งครอบครัว (Undetectable)

และเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ หนุ่มป๊อก ได้โพสต์ภาพเอกสารผลการตรวจเชื้อไวรัสโควิด 19 ผ่านทาง IG @Pokmindset เป็นภาพผลการตรวจของ 4 คนพ่อแม่ลูก โดยหนุ่มป๊อกได้เขียนข้อความลงไปว่า

สวัสดีครับทุกคน หลังจากที่เราได้กักตัวอยู่บ้านกันมา 15 วัน บ้านเราก็ได้ไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งผลออกมาเมื่อเช้านี้เป็นลบ (Undetected) ทั้งหมดทุกคนนะครับ ผมขอขอบคุณทุก ๆ คน มาก ๆ นะครับสำหรับการห่วงใยและกำลังใจทั้งหมดที่มีให้กับบ้านของเราตลอดมานะครับ (พนมมือ) ผมขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นเดียวกันนะครับ ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพ หมั่นล้างมือ และอย่าลืมรักษาระยะห่างกันเหมือนเดิมนะครับ (หัวใจ)