‘มาช่า’ ยื่นเรื่องฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

46

เรียกว่าอดทนมานานจนหมดความอดทนแล้วสำหรับนักร้องสาวรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง ‘มาช่า วัฒนพานิช’ ที่ถูกเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดโจมตีมาตลอดเป็นเวลายาวนาน มานานหลายปี ทั้งถูกตามด่าในอินสตาแกรม ยังๆไม่รวมถึงไดเร็กต่าง ๆ ที่เข้ามา

ล่าสุดสาวมาช่าก็ได้โพสต์ปรากศผ่านอินสตาแกรมอย่างชัดเจนว่าพร้อมจะเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดอย่างเต็มที่ โดยได้ระบุผ่านอินสตาแกรมว่า “ช่วงนี้คนที่ติดตามพี่ช่าในไอจีจริงๆ อาจสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือ ไอจีที่คอยเข้ามาด่าพี่ช่าและครอบครัว และรวม FCพี่ช่าด้วย ได้เงียบลงไป หลังจากที่พี่ช่าอดทนมาหลายปีมาก โดนว่า โดนข่มขู่ โดนบูลลี่มากมายหลายปี จนถึงจุดที่พี่ช่าต้องตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยสืบหาตัวคนร้าย จนตอนนี้ทราบว่าเป็นใครและขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน พี่ช่าอยากบอกว่าการบูลลี่ การพิมพ์ข้อความที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ไม่ต่างจากการใช้อาวุธมาฆ่ากันทั้งเป็น อย่าทำเลย รักได้แต่ต้องมีขอบเขต อย่าล้ำเส้นหรือสิทธิส่วนบุคคล ทุกวันนี้เรื่องราวร้ายๆก็มากพออยู่แล้ว

หยุดกระทำการ Cyberbully ได้แล้ว คนที่โดนเขา เจ็บปวด และ เสียหาย ที่เก็บไว้นี่ไม่ถึงครึ่งที่โดนกระทำ และ ผู้กระทำลามไปทุกบุคคลรอบตัว และ ลามไปถึง ig นักแสดง ท่านอื่นๆด้วย ที่จริงเราจับเขาได้มาเดือนกว่าละนะคะ แต่สถานการณ์กำลังวุ่นวายเลยหยุดดูก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมพี่ช่าจะชี้แจงโดยละเอียดภายหลังอีกครั้งนะคะขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ 🦋🤍🙏🏻” ซึ่งแฟน ๆ ของสาวมาช่า ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และสนับสนุนให้สาวมาช่าดำเนินคดีกับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดอย่างถึงที่สุด