กองละครเป็นเหตุ ‘แม็กกี้ อาภา’ เดือดหลังทำงานร่วม ‘พิ้งค์พลอย’

132

ทำเอาสาว ‘แม็กกี้ อาภา’ ถึงกับเดือดเลยทีเดียว เพราะกลายเป็นผู้เสี่ยงที่จะได้รับเชื้อ โควิดไปอีกรายเนื่องจากต้องร่วมงานกับนักแสดงสาวอย่าง ‘พิ้งค์พลอย ปภาวดี’ ที่ออกมาแจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ( 9 เมษายน 2564) ซึ่งก็มีทั้งดาราและทีมงานหลายคนที่ต้องกลายเป็นผู้เสี่ยงที่ติดเชื้อ เพราะอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด

โดยสาว แม็กกี้ได้โพสต์ข้อความภาพ แบบฟาดสุดว่า “เนื่องจากวันนี้ แม็กกี้ได้ทราบว่า พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด 19 และก่อนหน้านี้ แม็กกี้ ได้ถ่ายละครเรื่องเดียวกันเมื่อวันที่6ทันทีที่ทราบเรื่องไม่ได้นิ่งนอน ใจ แม็กกี้และครอบครัวจะรีบไปตรวจหาเชื้อในวันพรุ่งนี้ และจะมาแจ้งผลให้ทราบต่อไปค่ะเพื่อความสบายใจของช่อง7และคนที่พบเจอ วันที่ 7,8 เมษา(ทุกคนสักเกตุตัวเองนะคะ ไอ เป็นไข้ ชม.นี้ไม่ใช่เวลาแสดงสปิริตในการทำงาน แต่ควรจะคิดว่า ตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อรึป่าว เมื่อเรารู้ตัวเราเป็นไข้ เรายังกล้าทำงานอยู่ไหมคะ? ที่ทำงาน ควรให้น้องกลับบ้านตั้งแต่น้องมีอาการ มากกว่า ฝืนถ่ายทำต่อไหมคะ?)แสดงความรับผิดชอบตอนนี้มันสายไปแล้วกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงชะแล้ว”

โดยแคปชั่นก็ฟาดแบบจุก ๆ อีกว่า “พรุ่งนี้จะไปตรวจ เพื่อความสบายใจของช่อง7 และ คนใกล้ตัว หลังจากนั้นกักตัวค่ะ ตรวจ พรุ่งนี้ คาดว่ายังไม่เจอ ต้องไปตรวจซ้ำ รอบสองค่ะขอให้ปลอดภัยทุกคนค่ะแต่การเป็นไข้ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าจะในห้างหรือร้านอาหาร เขาก็ไม่ให้เข้าแล้ว ในช่วงโรคระบาดแบบนี้ มาตรการความปลอดภัยอยู่ที่ไหน??เรามีพ่อแม่พี่น้อง ให้รับผิดชอบแต่ใครจะมารับผิดชอบเราคะทุกคนดูแลตัวเองดีๆนะคะ” ซึ่งในเวลาต่อมาสาวแม็กกี้ ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออก