กลัวซ้ำรอย ‘เป้ อารักษ์’ เผยสาเหตุไม่เปิดตัวแฟน

24

 

ออกอาการเขินหนักจนเจ้าตัวบอกขอตกถังสี เมื่อสื่อมวลชนถามถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มนักแสดงและนักร้องสุดเซอ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่วันนี้ได้มาร่วมงานเปิดตัวสีนิปปอนเพนต์ เวเธอร์บอนด์ สีทาบ้านอัลตร้าพรีเมียม ครบ จบ ทน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสีสุดล้ำ สำหรับยุคดิจิตอลในปัจจุบัน

โดยหนุ่มเป้ ได้เปิดตัวว่า มี แฟน แล้ว เป็นสาวสวยที่กำลังมีผลงานในวงการบันเทิง โดยหนุ่มเป้ ออกอาการเขินอายตลอดเมื่อพูดถึงแฟนสาวคนดังกล่าว

หนุ่มเป้ เผยว่า เรื่องของความรักไปได้ดี แต่ไม่ใช่สาวคารีสา สปริงเก็ตต์ อย่างที่เข้าใจผิดกัน โดยตนเองยอมรับ บอกไม่ได้ว่าสาวสวยคนนั้นคือใคร เหตุที่ไม่อยากบอกเพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับการพูดเรื่องความรัก แต่สาวคนนั้นเป็นกึ่งคนในวงการบันเทิง คบกันมาได้ปีกว่าแล้ว

หนุ่มเป้ยังบอกว่า ตนอยากอวดแฟนมาก เพราะเป็นคนชอบอวดแฟน แต่กลัวมีปัญหาตอนเลิกกัน และตนมีแฟนก็ไม่เคยหลบซ่อนใคร ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่มันไม่สนุกตอนเลิกกัน ซึ่งในอดีตอาจจะไม่ได้แสดงออกมาก ตนยอมรับว่า 2 ครั้งที่ผ่านมาช้ำใจสุด ๆ ตนจึงไม่อยากซ้ำเติมประสบการณ์นี้อีกครั้ง ก็เลยขอไม่อวดแฟน ไม่คุ้ม
ไม่พร้อม และได้มีการพูดคุยกันแล้วกับฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ต้องการเช่นกัน

ซึ่งต้นเหตุที่หนุ่มเป้ได้ไปปิ๊งรักกันกับแฟนสาว หนุ่มเป้ เผยว่า เราเจอกันในระหว่างการทำงาน เขาสวยมากและดีมาก ไม่รู้จะขายยังไงเลย ซึ่งเจ้าตัวเป็นผู้เดินไปจีบเขาก่อน ผู้สื่อข่าวจึงถามว่า ข้าวใหม่ปลามันหรือเปล่าชมขนาดนี้ หนุ่มเป้ ได้ทีพูดติดตลก ว่า ก็มันมาปีกว่าแล้วครับ เอ้ย! ใหม่มาปีกว่าแล้ว หมายถึงข้าวใหม่ปลามัน 555

หนุ่มเป้ยังปิดท้ายว่า ถ้าตนได้แต่งงานจะรีบมาบอกเลย แต่ตอนนี้ยังไม่มั่นใจ เลยไม่ขอเปิดเผยดีกว่า แต่ตนได้จินตนาการไว้แล้วว่า ภาพครอบครัวในอนาคตต้องน่ารักมาก ๆ ส่วนเรื่องการมีลูกตนรับว่า ไม่ค่อยอยากมีจริง ๆ ตนอยากทำเพลง เล่นหนังไปเรื่อย ๆ มากกว่า

ชมคลิปสัมภาษณ์ https://www.youtube.com/watch?v=u-e-dKmEVA8