‘อุ้ม-นิวเคลียร์’ โร่ตรวจโควิดหลังทราบผล ‘เพชรจ้า’ ติดเชื้อ

26

ทำเอาต้องรีบออกมาตรวจหาเชื้อกันเป็นการใหญ่เลยทีเดียวสำหรับสองพี่น้องสุดแซ่บอย่าง ‘อุ้ม ลักขณา’ และสาว ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ เพราะก่อนหน้านั้นไม่นานสามีหนุ่มของสาวนิวเคลียร์ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด 19 โดยได้แจ้งไทม์ไลน์ผ่านอินสตาแกรมในเวลาต่อมา

ซึ่งทั้งสาวนิวเคลียร์และสาวอุ้มนั้นถือได้ว่าเป็นบุคคลใกล้ชิดกับหนุ่มเพชรจ้าที่สุด เลยทำให้ทั้งสองสาวต้องหอบเอาทั้งน้อง ‘ดิสนี่ย์’ และ ‘น้องไทก้า’ ไปตรวจหาเชื้อเป็นการด่วน ซึ่งทั้งสองสาวก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น โดยที่สาวนิวเคลียร์นั้นได้โพสต์ว่า “เนื่องจากผลตรวจโควิดของพี่เพชรจ้าออกมาว่าติดเชื้อโควิดและพี่เพชรได้เข้ารับการรักษากับทางโรงพยาบาลแล้ว ทางนิวและครอบครัวก็ได้เดินทางไปตรวจโควิดที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันค่ะ นิวเพิ่งทราบผลพี่เพชรเมื่อตอนช่วงบ่ายแล้วก็รีบมาตรวจกันทั้งครอบครัวเลย ตอนนี้ทั้งนิวและไทก้า ยังปกติดีไม่มีไข้อะไรค่ะ เบื้องต้นจะกักตัวเป็นเวลา14วัน ถ้าผลตรวจออกมา นิวจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

โดยที่สาวอุ้มเองก็ได้โพสต์ว่า “เนื่องจากพึ่งทราบผลว่าพี่เพชรจ้าติดโควิดวันนี้ อุ้มและน้องดิสนีย์รวมทั้งครอบครัวทุกคน รีบมาตรวจกันเรียบร้อยและรอผลวันพรุ่งนี้ ตอนนี้อุ้มกับน้องดิสยังปกติดีไม่มีอาการใดๆ ผลออกพรุ่งนี้จะรีบแจ้งให้ทราบค่ะ ส่วนเรื่องจัดงานวันเกิดอุ้ม มีแค่เฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนค่ะ และพวกเราไม่นิ่งนอนใจรีบไปตรวจและกักตัวกันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทดมาณที่นี้ด้วยนะคะ”