พร้อมเผยไทม์ไลน์ ‘กัสจัง’ ประกาศติดโควิดอีกราย

32

ช่วงนี้เรียกได้ว่าสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 มีความน่ากลัว และน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวงการบันเทิงเรา ที่ช่วงนี้ก็มีดาราศิลปินหลายท่านที่ออกมาประกาศติดเชื้อ รวมถึงต้องกักตัว และตรวจหาเชื้อกันเป็นแถว แถมล่าสุด ดาราสาวยูทูปเบอร์สายกิน อย่าง ‘กัสจัง จิรันธนิน’ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาประกาศว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19

โดย กัสจังได้ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ตนมีอาการเจ็บคอ และอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ตนจึงได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด พร้อมกักตัวอยู่ที่คอนโด จนกระทั่งทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลตรวจกับสาวกัสจังว่า พบเชื้อโควิด-19 ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ชี้แจ้งไทม์ไลน์ พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับตนนั่นเอง

อย่างไรก็ตามสาวกัสจังยังได้ลงข้อความเพิ่มเติมในคอมเมนต์ใต้โพสต์ในไอจีของตนว่า “คนทักมาถามส่วนตัวยิบย่อยเยอะมากค่ะ ตอนนี้ขอพักผ่อนก่อนนะคะ ทามไลน์ได้แจ้งไว้ครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว บางคนถามช่วงเวลาถามโต๊ะนั่ง ซึ่งไม่สามารถจำได้ทั้งหมดค่ะ ตอนนี้กำลังยุ่งกับการที่จะต้องไปโรงพยาบาล ไม่ค่อยมีแรงค่ะ คงไม่สะดวกตอบนะคะ ส่วนอาการเพิ่งแสดงออกเมื่อวานค่ะ เหมือนจะเริ่มคันคอตั้งแต่ช่วยตีหนึ่งถึงตอนเช้า ก็เลยไปตรวจตอนเย็น และเพิ่มได้รับผลเมื่อสักครู่ว่าเชื้อเป็นบวก + สันนิษฐานไม่ได้จริงๆว่าติดมาจากไหน ต้องขอโทษด้วยค่ะ ส่วนใครที่ทักมาถามว่าวันนี้ได้เจอคนนี้บ้างไหม รบกวนให้ไปถามบุคคลนั้นแทนนะคะ เพราะตอนนี้ก็คือโทรศัพท์จะระเลิดแล้วค่ะ มีหลายเรื่องต้องจัดการมากรบกวนเข้าใจหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ” ก่อนจะแคปข้อความดังกล่าวลงสตอรี่ไอจีพร้อมบอกว่า “แรงจะลุกแทบไม่มีแล้วงับ ขอพักใช้โทรศัพท์ก่อนนะคะ” ยังไงก็ขอให้สาวกัสจังหายไวๆ และขอให้ช่วงนี้ทุกคนดูแลตัวเองกันดีๆด้วยนะคะ