เผยไทม์ไลน์ ‘ปีโป้ ณัชพัณณ์’ หลังประกาศติดโควิด

97

ทำเอาวงการบันเทิงบ้านเราถึงกับสะเทือนอีกเลยทีเดียวเพราะการแพร่ระบาดของ โควิด 19 ในระลอกนี้ ทำเอาหลายคนต้องเข้ารับการรักษาและกักตัวกันไม่น้อย ล่าสุดหนุ่ม ‘ปีโป้ ณัชพัณณ์’ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแจ้งข่าวว่าตนเองนั้นได้รับเชื้อ โควิด 19 โดยที่ไปร่วมงานสัมมนาที่เดียวกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564

ซึ่งต่อมาวันนี้ (6 เมษายน 2564 ) หนุ่มปีโป้ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแจ้งความคืบหน้าว่า “หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ.

พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00-14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ.

ต้องขอโทษทุก ๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ.

สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม.

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ🙏🙏”

ทั้งนี้หนุ่มปีโป้ได้เปิดเผยไทม์ไลนืที่เจ้าตัวได้เดินทางทั้งหมดแบบละเอียดเพื่อแจ้งเตือนให้กับประชาชนที่อาจจะพบเจอเจ้าตัวในวันนั้นได้เฝ้าระวังและไปตรวจเพื่อหาเชื้อ ซึ่งใครที่อาจจะเดินทางไปในสถานที่ ตามวันและเวลาดังกล่าวในไทม์ไลน์ของหนุ่มปีโป้ ก็เฝ้าระวังและสังเกตอาการตัวเองกันด้วยนะจ๊ะ