สาว Y จิ้นใจเต้น! ‘ออฟ กัน คริส’ โชว์สเต็ปเซิร์ฟสเกตลีลาสุดเร้าใจ ชวนคนไทยเที่ยวเมืองหัวหิน

25

ตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งเมืองหัวหิน กลุ่มบริษัท พราว ร่วมกับ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์จัดแคมเปญ หัวหินเมืองแห่งสเกต รวมพลคนเซิร์ฟสเกต จับกระแสเทรนด์กีฬายอดฮิต เนรมิตรลาน Surf Skate เปิดเล่นฟรีทั่วเมืองหัวหินถึง 4 จุด กับไฮไลท์ลาน Pop- up Skate ที่ใหญ่ที่สุดและครบที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่มากกว่า 1,000 ตารางเมตร และครั้งแรกกับการไถ Surf Skate ที่สวนน้ำ ณ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน และการแข่งขัน Surf Skate โดย Rip Curl รวมรางวัล มูลค่ากว่า 500,000 บาท ซึ่งงานทุกอย่างอยู่ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยตามมาตรการของกลุ่มบริษัทพราว โดยในงานเปิดแคมเปญ ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ได้3 หนุ่มสุดฮอต อย่าง ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, และ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มาร่วมสร้างสีสันโชว์ลีลาการเล่นเซิร์ฟสเกต โดยมี คุณเคน โปรเซิร์ฟจาก Rip Curl คอยโค้ชชิ้งวิธีการเล่นอย่างถูกวิธีอีกด้วย ภายในงานยังมีกิมมิคสุดคิ้วท์เมื่อคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในฐานะประธานและที่ปรึกษาโครงการฯ ร่วมเซลฟีกับสามหนุ่มอีกด้วย

คริส – พีรวัส กล่าว หัวหินเมืองแห่งสเกต เป็นแคมเปญที่ดีมาก ๆ ที่จะจัดขึ้น ณ หัวหิน เพราะเป็นการเพิ่มไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ให้หัวหินดูมีไลฟ์สไตล์ที่มากขึ้น และเป็นการเชิญชวนคนไปเที่ยวหัวหินอีกด้วย อีกทั้งมีสนามเซิร์ฟสเกตอันหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งคนเล่นสามารถ Surf Skate เข้าไปที่สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ได้ด้วย ซึ่งผมว่าหลาย ๆ คนน่าจะสนใจ อีกทั้งการเล่นเซิร์ฟสเกตก็จะดีต่อสุขภาพ เพราะได้ออกกำลังกายและวัยรุ่นที่หัวหินก็คงจะดีใจ

ออฟ – จุมพล กล่าวเสริม สำหรับงานวันนี้ หัวหินเมืองแห่งสเกต เป็นงานที่ผมตั้งใจจะมาโชว์ลีลาการเซิร์ฟสเกต ผมฝึกมาแล้วแต่อาจจะยังไม่ค่อยคล่องมาก ซึ่งผมคิดว่างานในครั้งนี่น่าจะทำให้เมืองหัวหินมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

กัน-อรรถพันธ์ กล่าวปิดท้าย ช่วงนี้กีฬาเซิร์ฟสเกต ได้รับความนิยมอย่างมาก และเร็ว ๆ นี้ยังจะมีกิจกรรมดี ๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเซิร์ฟสเกตที่หัวหิน ซึ่งเมืองหัวหินมีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ยิ่งมีการจัดลานเซิร์ฟสเกตไว้ให้เล่นยิ่งคงน่าประทับใจ ตัวกันเองเป็นคนที่ชอบถ่ายรูป ซึ่งการจัดกิจกรรมที่หัวหินในครั้งนี้ก็จะทำให้เรามีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่มากขึ้นครับ

สาวกคนชอบเล่นเซิร์ฟสเกตสามารถตามไปเล่นได้ที่ลาน 4 จุดทั่วเมืองหัวหิน ได้แก่ ลาน Pepsi Skate park ที่งาน Pepsi presents Hua Hin Summer Skate Festival 20201 ซึ่งสนับสนุนโดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท แคล-คอมพ์อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัท แคล-คอมพ์ ออโตเมชั่น แอนด์ อินดัสเทรียล 4.0 เซอร์วิส (ประเทศไทย),บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จํากัด , บริษัท ริป เคิร์ล ไทยแลนด์ จำกัด และ ฉลอง เบย์โดยงานจัดขึ้นที่ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. – 4 ก.ค. 2564 เวลา 16:00 – 21:00 น. , ลานสเกต Bacardi Surf Skate ที่บลูพอร์ต สแควร์ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. เป็นต้นไป, ลานอเนกประสงค์ ทรู อารีน่า หัวหิน, และครั้งแรกกับการ Surf Skate ริมหาดแห่งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศ Summer Glamping พร้อมฟังดนตรีแนวอะคูสติก ณ 111 Social Club ที่งาน “The Great Escape @ InterContinental Residences HuaHin” โดย อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social Club ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. – 16 พ.ค. 2564 และพลาดไม่ได้วันที่ 1 พ.ค. เอาใจเหล่าแฟนคลับ พบกับ, ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร, กัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์, และกลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่งาน Pepsi presents Hua Hin Summer Skate Festival 20201 ณ สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน